เคทีซีเสริมความแข็งแกร่ง จับมือสถาบันการเงินและศูนย์บริการชั้นนำ ขยายเครือข่ายให้บริการชำระเงิน

ข่าวทั่วไป Thursday June 1, 2006 17:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--บัตรกรุงไทย
เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคของไทย เสริมความแข็งแกร่งด้านเครือข่ายการให้บริการ โดยร่วมกับ 8 สถาบันการเงินและร้านค้าชั้นนำ เปิดให้สมาชิกชำระค่าใช้จ่ายบัตรเครดิตผ่านช่องทางต่างๆ ทั่วประเทศได้แล้ว ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป สะดวกและประหยัดเวลายิ่งกว่า เพียงนำเงินสดพร้อมใบแจ้งยอดค่าใช้จ่ายบัตรเครดิตเคทีซีที่มีเครื่องหมายบาร์โค้ดไปยื่นชำระที่เคาน์เตอร์ให้บริการหรือร้านค้าที่ร่วมรายการ โดยไม่ต้องกรอกแบบฟอร์มใดๆเพิ่มเติม ณ ธนาคารธนชาติ บลิสเทล ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ฯ เจมาร์ท (Jay Mart Pay Point) ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ทีโอที ธนาคารไทยธนาคาร และที่ทำการไปรษณีย์ไทยทั่วประเทศ
การขยายเครือข่ายให้บริการทางด้านธุรกรรมการเงิน และการชำระค่าใช้จ่ายของเคทีซีในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ลูกค้าเคทีซีได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากใช้บริการตามปกติที่จุดให้บริการ “เคทีซี ทัช” ซึ่งปัจจุบันมีถึง 45 แห่งทั่วประเทศ โดยตั้งอยู่ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลจำนวน 41 แห่ง ในเขตภูมิภาคจำนวน 4 แห่ง และสาขาใหม่ล่าสุดที่เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ซึ่งเปิดรับสมัครบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล มอบบัตรเครดิต รวมทั้งบริการสมาชิกบัตรและสินเชื่อ และรับชำระค่าใช้จ่าย ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 21.00 น.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทร. 02-665-5000 หรือเว็บไซท์ www.ktc.co.th
ออกข่าวในนาม: ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์
รายละเอียดเพิ่มเติม : กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 02-665-5057
สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 02-665-5732
โทรสาร 02-665-5046
อีเมล์ : ktc_pr@ktc.co.th