ภาพข่าวดิอาจิโอฯ มอบเครื่องตรวจวัดแอลกอฮอล์ สนับสนุนงานตำรวจทางหลวง

ข่าวทั่วไป Friday April 17, 2009 10:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--โปรคอมมิวนิเคชั่นส์ แอนด์ คอนซัลแตนท์ นายวรเทพ รางชัยกุล ประธานกรรมการบริหาร (ที่ 4 จากขวา) และ นางวิมลวรรณ อุดมพร ที่ปรึกษากรรมการ (ที่ 4 จากซ้าย) บริษัท ดิอาจิโอฯ ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย ดร.พันธศักดิ์ ศิริรัชตพงษ์ ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) [f1] (ที่ 3 จากซ้าย) มอบเครื่องตรวจวัดแอลกอฮอล์ในลมหายใจที่ผลิตโดยเนคเทค ให้กับกองบังคับการตำรวจ ทางหลวง เพื่อสนับสนุนการบังคับใช้กฎหมายให้เข้มข้นขึ้นในช่วงสงกรานต์ โดยมี พ.ต.อ. สมยศ พรหมนิ่ม รักษาราชการแทน ผู้บังคับการตำรวจทางหลวง (ที่ 3 จากขวา) และ พ.ต.อ. พินิต มณีรัตน์ รองผู้บังคับการ ตำรวจทางหลวง (ที่ 2 จากขวา) เป็นผู้รับมอบ บริษัท ดิอาจิโอฯ จำกัด เดิมชื่อบริษัท ริชมอนเด้ (บางกอก) จำกัด เป็นผู้นำในธุรกิจนำเข้า และจัดจำหน่าย เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เช่น จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ สเมอร์นอฟ เบนมอร์ เป็นต้น ที่มีระเบียบปฏิบัติที่เคร่งครัด ด้วยหลักจริยธรรมและความรับผิดชอบ ต่อผู้บริโภค ในการดำเนินงานด้านการตลาดและการขาย ตลอดจนร่วมมือกับ ภาครัฐและหน่วยงานต่างๆ ในกิจกรรมเพื่อสังคม อย่างต่อเนื่อง www.diageo.com ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : บริษัท โปรคอมมิวนิเคชั่นส์ แอนด์ คอนซัลแตนท์ จำกัด โทรศัพท์ 0 21589416-8 (รัชฎา บุลนิม)