หนุ่ม กนกพล นนทกร รุกตลาดเพลงต่างจังหวัด ฉลุย

ข่าวบันเทิง Friday April 17, 2009 11:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--เบิร์ด มีเดีย หลังจากปล่อยซิงเกิ้ล เพลงนอมินี ออกมาเพียง อาทิตย์ กว่า หลายต่อหลายคนได้ฟังแล้ว บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ซิงเกิ้ลของหนุ่ม กนกพล นนทกร ที่ตอนนี้ มาด้วยมาดใหม่ นั้น บอกได้เลย ว่าฉลุย ไม่ว่า จะเป็นเนื้อร้อง ทำนอง ในการร้อง รวมถึงเนื้อหาของเพลงนอมินี นั้น หนุ่ม กนกพล นนทกร บอกว่า ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลง เรียกร้องกันขอมาที่คลื่นวิทยุ ทั่วประเทศ งานนี้ เห็นที่ หนุ่ม กนกพล นนทกร นามใหม่ ไฉไลกว่าเดิม นั้น ถึงกับตีปีก พับๆ กันเลย ที่เดียว นั่งยิ้มไม่หุบ วันก่อนได้มีโอกาสเจอะเจอ หนุ่ม นนทกร ที่ร้านขายเครื่องประดับไม้ ที่สวนลุมไนท์ บาซาร์ ได้ยินเพลงนอมินี เปิดเสียงดังลั่น แบบไม่เกรงใจกันเลย เลยเดินเข้าไปทักทาย ตามอัธยาศัย ได้รับคำตอบว่า” ผมก็ช่วย พี่ ๆ เพื่อน ที่ โปรโมต ตามสถานีวิทยุ เลยนำมาเปิดที่ร้านของผมทุกคืน ก็มีลูกค้าเดินเข้ามาถามว่า เป็นเพลงของใคร ขอซื้อได้ไหม ผมบอกว่า เป็นซิงเกิ้ล ของผมเอง ก็มีลูกค้าเข้ามาซื้อหลายท่าน ครับ ดีใจที่ชอบเพลงนอมินี ของผม รวมถึงแฟนเพลงต่างจังหวัด ที่พวกพี่ ๆ ดีเจ แจ้งเข้า ก็บอกว่า ขอกันเข้ามาเยาะ มาก ก็คงเร็ว ๆนี้ คงได้ฟังเพลงที่สองกันอย่างแน่นอน รับรองว่า สนุกเหมือนเคยครับผม ผมก็ต้องกราบขอบคุณแฟนเพลงรวมถึง พี่ๆ สื่อมวลชน ที่ให้ความกรุณาผมด้วยดีเสมอมา ขอบคุณจากใจครับผม” หนุ่ม กนกพล นนทกร กล่าวทิ้งท้าย ติดตามฟัง Singleใหม่ เพลง นอมินี จาก "หนุ่ม"กนกพล นนทกร ได้ทางสถานีวิทยุฯทั่วกรุงเทพฯ ทางลูกทุ่งมหานคร FM95,ลูกทุ่งเอฟเอ็ม94.5 และ 88.5 ลูกทุ่งไทยแลนด์ และสถานีวิทยุทั่วประเทศได้ครับผม

แท็ก นอมินี   ลุย