โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และ แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จัดงานแถลงข่าว“ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์รอบพรีเมียร์” เรื่องแรกของโลก ที่ออก ฉายบนมือถือเอไอเอส

ข่าวเทคโนโลยี Friday April 17, 2009 13:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--โรส มีเดีย แอนด์เอ็นเตอร์เทนเมนท์ คุณจิรัฐ บวรวัฒนะ รองประธานกรรมการสายงานพัฒนาธุรกิจและการตลาด บริษัท โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผนึกพันธมิตรโดย คุณปรัธนา ลีลพนัง ผู้อำนวยการสำนักการตลาดบริการเสริม บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด มหาชน (เอไอเอส)พร้อมแถลงข่าวเปิดซิงโมเดลธุรกิจรูปแบบใหม่ โปรเจคใหญ่แห่งปี พร้อมสร้างปรากฎการณ์อภิมหาความบันเทิงบนมือถือพลิกประวัติศาสตร์สั่นสะท้านทุกวงการ และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างแท้จริง ในงานเปิดตัว “ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์รอบพรีเมียร์” เรื่องแรกของโลก ที่ออก ฉายบนมือถือเอไอเอส เท่านั้น ในวันอังคารที่ 21 เมษายน 2552 เวลา 10.00 น. ณ อาคารชินวัตร 1 ชั้น 20 ห้อง Sky Lounge ถ.พหลโยธินซอย 8 (ลงสถานีรถไฟฟ้าอารีย์) สอบถามข้อมูลได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทโรส มีเดีย แอนด์เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด คุณสุราช บุญจง (เอก) 08-1987-0490, 083-988-1254 หรือ 02-294-2222 ต่อ 4704