ภาพข่าวคอมเซเว่นจัดงาน Strike Your Life, Thanks Press Party 2006 แทนคำขอบคุณสื่อมวลชน

ข่าวเทคโนโลยี Friday December 1, 2006 17:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--คอมเซเว่น
คอมเซเว่น ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วงชั้นนำ จัดงานขอบคุณสื่อมวลชนภายใต้บรรยากาศแห่งความสนุกสนานในการแข่งขันโบว์ลิ่ง เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ ลานความสนุก SF Strike Bowl สาขามาบุญครอง ชั้น 7 โดยได้เชิญสื่อมวลชนด้านคอมพิวเตอร์และไอทีมาร่วมรับฟังแนวทางและทิศทางทางการตลาดของผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์และไอทีในปี 2550 ทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้สื่อข่าวได้พบปะพูดคุยกับผู้จัดการผลิตภัณฑ์แต่ละแบรนด์อย่างใกล้ชิด รวมทั้งจัดกิจกรรมการแข่งขันโบว์ลิ่งเชื่อมความสัมพันธ์ในกลุ่มนักข่าวและสื่อมวลชน และกระชับความสัมพันธ์ใกล้ชิดระหว่างบริษัทผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และนิตยสาร เวบไซต์ด้านคอมพิวเตอร์และไอที แทนคำขอบคุณด้วยการมอบความสุขจากของรางวัลสำหรับการแข่งขันให้กับพี่น้องสื่อมวลชน นอกจากนี้ยังได้แจกรางวัลใหญ่ให้กับสื่อมวลชนได้แก่ ซีพียูAMD Sempron? 2800+ จาก AMD Far East (Thailand Branch) และเมนบอร์ดจาก MSI Thailand, ECS Elitegroup, ASRock และเครื่องเล่น MP3 Xenn เรียกได้ว่างานนี้นอกจากคำขอบคุณแล้ว ยังมีของรางวัลมากมายติดมือกลับบ้านกันอีกด้วย
คุณรัฐพัฒน์ เอ็งสุโสภณ (หยก)
โทร. 0-2714-5777 ต่อ 5843
แฟกซ์ 0-2714-5842