เอ็กโก กรุ๊ป จัดงาน ‘EGCO Green Blood Festival’ มหกรรมเพิ่มพื้นที่สีเขียวในใจคนรุ่นใหม่

ข่าวเศรษฐกิจ Monday April 20, 2009 12:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ด้วยบริษัท ผลิตไฟฟ้า จำกัด (มหาชน) หรือเอ็กโก กรุ๊ป ผู้ผลิตไฟฟ้าเอกชนรายใหญ่แห่งแรกของไทย มีกำหนดจัดงาน ‘EGCO Green Blood Festival’ มหกรรมเพิ่มพื้นที่สีเขียวในใจคนรุ่นใหม่ ระหว่างวันที่ 23-26 เมษายน 2552 ณ โซนไลฟ์สไตล์ ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าพารากอน เพื่อจัดแสดงผลงานความคิดและกิจกรรมที่สร้างสรรค์ของกลุ่มเยาวชน-คนรุ่นใหม่ ในเรื่องการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม ตลอดจนกระตุ้นให้คนรุ่นใหม่ตระหนักถึงบทบาทการมีส่วนร่วมในการใช้พลังงานอย่างรู้คุณค่าและดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม เอ็กโก กรุ๊ป จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนและช่างภาพร่วมพิธีเปิดงาน EGCO Green Blood Festival มหกรรมเพิ่มพื้นที่สีเขียวในใจคนรุ่นใหม่ ในวันพฤหัสบดีที่ 23 เมษายน 2552 เวลา 10.30 — 14.00 น. ณ โซนไลฟ์สไตล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยมี ฯพณฯ พลอากาศเอก กำธน สินธวานนท์ องคมนตรี เป็นประธานในพิธี และ ดร. พรชัย รุจิประภา ปลัดกระทรวงพลังงาน และประธานกรรมการเอ็กโก กรุ๊ป ให้เกียรติร่วมงาน พร้อมชมนิทรรศการด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม ตลอดจนผลงานของประดิษฐ์คิดไม่ถึงเพื่อพลังงานและสิ่งแวดล้อมของเยาวชนและดารานักร้องชื่อดัง อาทิ เต๋อ-ฉันทวิชช์ สอง-พาราด๊อกซ์ ก้อย-Saturday Seiko พร้อมการแสดงดนตรีสดประหยัดไฟฟ้าจาก Scrubb หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือยืนยันการเข้าร่วมงาน กรุณาติดต่อ คุณชลธิชา (มุ้ย) โทร 0-2610-2380, chonthicha@dcconsultants.co.th หรือ คุณรุ่งรวี (อุ๊ก) โทร 0-2610-2371, roongrawee@dcconsultants.co.th บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์เอ็กโก กรุ๊ป