“YLG Bullion & Futures ”โบรกเกอร์ทองคำรายใหญ่ รุกตลาดโกลด์ฟิวเจอร์ส เปิดตัว Selling Agent พันธมิตรใหม่ขยายเครือข่ายให้บริการร่วม 30 ราย

ข่าวเศรษฐกิจ Monday April 20, 2009 14:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--วีม คอมมูนิเคชั่น บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ ฟิวเจอร์ส โบรกเกอร์ทองคำรายใหญ่ระดับประเทศ รุกตลาดโกลด์ฟิวเจอร์สอย่างต่อเนื่อง ขยายเครือข่ายการให้บริการลงทุนทองคำอย่างครบวงจรกับลูกค้า ล่าสุดเปิดตัวพันธมิตรใหม่ “Selling Agent” ร้านค้าทองคำชั้นนำ 12 ราย ร่วมให้บริการลูกค้าเทรดโกลด์ฟิวเจอร์สเต็มรูปแบบ และอยู่ระหว่างการพิจารณาเพิ่มเติมอีกเกือบยี่สิบราย พร้อมเตรียมจัดสัมมนาใหญ่แนะนำเทคนิคการลงทุนทองคำแบบครบวงจรให้แก่ลูกค้าภายใต้หัวข้อ “รวยด้วยการลงทุนกับ YLG” ณ โรงแรมคอนราด ถนนวิทยุ เวลา 13.00-16.30 น.วันเสาร์ที่ 25 เม.ย. นี้ นางพวรรณ์ นววัฒนทรัพย์ ประธานกรรมการ บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ ฟิวเจอร์ จำกัด (YLG BULLION & FUTURES) เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทฯ ได้มีการเปิดตัวการให้บริการเป็นตัวแทนซื้อขายสัญญาซื้อขายล่วงหน้าเกี่ยวกับทองคำ หรือโกลด์ฟิวเจอร์ส ในตลาดตราสารอนุพันธ์แห่งประเทศไทย (TFEX) ตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมานั้น นับว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยมีจำนวนนักลงทุนที่เป็นกลุ่มลูกค้าเก่าที่เป็นลูกค้าระดับวีไอพี รวมถึงกลุ่มผู้ลงทุนใหม่ สนใจสมัครเป็นสมาชิกในการซื้อขายทองคำล่วงหน้ากับบริษัทฯ เป็นจำนวนมาก และล่าสุดบริษัทฯ ได้ประสบความสำเร็จเป็นโบรกเกอร์รายแรกที่จะมีการขยายฐานการให้บริการด้านโกลด์ฟิวเจอร์สผ่านพันธมิตรร้านค้าทองคำที่มีชื่อเสียง และต้องการเป็นตัวแทนสนับสนุน (Selling Agent) ในการให้บริการซื้อขายสัญญาซื้อขายทองคำล่วงหน้า (Gold Futures) ซึ่งขณะนี้ได้มีการแต่งตั้งและขึ้นทะเบียนอย่างเป็นทางการแล้ว อีกทั้ง มีรายชื่อเปิดเผยทาง website ของทาง TFEX และ กลต. แล้วจำนวน 12 ราย และกำลังอยู่ระหว่างการการดำเนินการอีกอย่างน้อยเกือบยี่สิบราย นอกจากนี้เพื่อเป็นการให้ความรู้และแนะนำเทคนิคการลงทุนในทองคำอย่างครบวงจรแก่ผู้ลงทุนในการซื้อขายสัญญาโกลด์ฟิวเจอร์สและทองคำแท่ง ทางกลุ่มบริษัทวายแอลจี ได้มีการจัดกิจกรรมสัมมนาใหญ่ พร้อมเชิญวิทยากรพิเศษมาเปิดมุมมองการลงทุน ภายใต้หัวข้อ “รวยด้วยการลงทุนทองคำกับ YLG” ในวันเสาร์ที่ 25 เมษายนนี้ ระหว่างเวลา 13.00-16.30น. ณ โรงแรมคอนราด (ถนนวิทยุ) “ หลังจากที่บริษัทฯ ได้รับใบอนุญาตจากทาง TFEX และเปิดดำเนินการเทรดสัญญาซื้อขายทองคำล่วงหน้าประมาณหนึ่งเดือนที่ผ่านมา บริษัทฯ มีลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่มีพันธมิตรทางธุรกิจร้านค้าทองคำที่มีชื่อเสียง ต้องการร่วมเป็นตัวแทนสนับสนุนของวายแอลจี ในการให้บริการซื้อขายโกลด์ฟิวเจอร์สกับนักลงทุน เป็นจำนวนมาก โดยในเบื้องต้นนี้มีร้านทองที่ได้รับการแต่งตั้งและขึ้นทะเบียนเรียบร้อยแล้ว จำนวน 12 ราย ได้แก่ บริษัท ไดนามิค ดี-พลัส จำกัด, บริษัท ห้างทอง ทองไพโรจน์ จำกัด ,บริษัท ที แอล เอช โกลด์ฟิวเจอร์ส แอนด์ บูลเลี่ยน จำกัด , บริษัท ชมพู (บ้วนหลี) จำกัด , ห้างหุ้นส่วนจำกัด ห้างขายทอง เพชรสุวรรณ, ห้างหุ้นส่วนจำกัด ห้างขายทองยิ่งเจริญ , บริษัท อั้งเซ่งเฮงโกลด์ จำกัด , บริษัท เจี่ยเจี้ยเชียง สิงโตคู่ (ฉ่อย) จำกัด , ห้างหุ้นส่วนจำกัด ราชาฟิวเจอร์ , บริษัท เค แอนด์ อาร์ โกลด์ ฟิวเจอร์ จำกัด , บริษัท ห้างขายทองนำเกียเฮง จำกัด และบริษัท ทองเปียเซ้ง จำกัด” นางพวรรณ์ กล่าว สำหรับการสัมมนาพิเศษในหัวข้อเรื่อง “รวยด้วยการลงทุนทองคำกับ YLG” ที่บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมกับบริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ ฟิวเจอร์ส จะจัดขึ้นนั้น เพื่อแนะนำและให้ความรู้เกี่ยวกับการลงทุนในทองคำแท่ง รวมถึงเทคนิคการลงทุนในโกลด์ฟิวเจอร์สและทองคำแท่ง เพื่อสร้างผลตอบแทนที่เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ในช่วงที่ราคาทองคำโลกมีความผันผวน ซึ่งจะมีการเผยถึงเทคนิคการสร้างผลตอบแทนหลากหลายรูปแบบรวมทั้งการเทรดทองคำแท่งควบคู่กับการเทรดโกลด์ ฟิวเจอร์ส โดยจัดเป็น 2 ช่วง ซึ่งช่วงแรกมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิและมีประสบการณ์ในด้านการลงทุนทองคำแท่ง ได้แก่ คุณซิวซิน สิงห์ประสงค์ อดีตผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บมจ.ธนาคารยูโอบี ที่จะกล่าวถึงโอกาสในการขยายพอร์ตลงทุนทองคำแท่งของกลุ่มลูกค้าระดับวีไอพี , คุณพัชรศรี เบญจมาส (กาละแมร์) พิธีกรชื่อดังที่มีความสนใจ และมีประสบการณ์จากการลงทุนทองคำแท่ง และคุณประสิทธิ์ ศรีรุ่งธรรม เจ้าของธุรกิจร้านทองออโรร่า ร้านทองชั้นนำที่ให้บริการลงทุนทองคำแท่งและทองรูปพรรณสำหรับลูกค้าทั่วไป เป็นต้น ส่วนช่วงที่ 2 เน้นหนักในด้านการลงทุนในตลาดโกลด์ฟิวเจอร์สให้ได้ผลตอบแทนสูงสุด โดยมีวิทยากรรับเชิญได้แก่ คุณเกศรา มัญชุศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตลาดอนุพันธ์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่จะกล่าวถึงโอกาสการลงทุนในโกลด์ฟิวเจอร์ส , คุณดนุชา วีระพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ตะวันออกพาณิชย์ลีสซิ่ง จำกัด ที่จะมาเปิดมุมมองของการเป็นนักลงทุนที่หลากหลาย ทั้งตลาดการเงิน ตลาดทุน และธุรกิจที่มีแนวโน้มการขยายตัวได้ดีในภาวะเศรษฐกิจผันผวน รวมถึงมีคุณพวรรณ์ นววัฒนทรัพย์ ประธานกรรมการ และคุณฐิภา นววัฒนทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ ฟิวเจอร์ส จำกัด ร่วมเป็นผู้ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์อันยาวนานในด้านการลงทุนทองคำ ที่ทำให้กลุ่มบริษัทวายแอลจี เป็นผู้นำในการให้บริการเกี่ยวกับทองคำรายใหญ่ของประเทศมากว่า 20 ปี โดยมีคุณพชร ปัญญายงค์ พิธีกรรายการ Money Channel เป็นผู้ดำเนินรายการตลอดทั้ง 2 ช่วงการสัมมนาในครั้งนี้ สำหรับผู้สนใจสอบถามข้อมูล และสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02- 287-1155 ต่อ 131, 132 หรือ www.ylgbullion.com “กลุ่มวายแอลจี จะมีการจัดกิจกรรมในลักษณะการอบรมสัมมนา เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจในการลงทุนทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส ที่มีความน่าสนใจเช่นนี้ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง รวมถึงจะมีการขยายฐานการให้บริการผ่านตัวแทนสนับสนุนหรือ Selling Agent ของเราให้มากยิ่งขึ้น เพื่อครอบคลุมการให้บริการที่มีประสิทธิภาพกับลูกค้ามากยิ่งขึ้น ซึ่งจะเป็นโอกาสทำให้การดำเนินธุรกิจของกลุ่มบริษัทวายแอลจี ประสบความสำเร็จและบรรลุเป้าหมายการเป็นผู้ให้บริการด้านการลงทุนทองคำที่ครบวงจรระดับแนวหน้าของประเทศไทยในลำดับต่อไป” นางพวรรณ์ กล่าว สอบถามรายละเอียดข่าวประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมที่ บริษัท วีม คอมมูนิเคชั่น จำกัด คุณอักษราภัค (เจี๊ยบ) หรือคุณภัทรเดช (เอ) Tel/Fax +662 668 3513