‘Watsons Health & Beauty Buffet’ ช้อปให้เต็มอิ่มกับสินค้ากว่า 100 รายการ 3 ชิ้น เพียง 199 บาท เฉพาะที่วัตสันเท่านั้น

ข่าวทั่วไป Monday April 20, 2009 16:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ยอดขายอันดับหนึ่งของไทย ชวนช้อปโปรโมชั่นบุฟเฟท์สุดคุ้ม Watsons Health & Beauty Buffet ให้ลูกค้าวัตสันทั่วไทยเลือกช้อปแบบเต็มอิ่มกับสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามกว่า 100 รายการ ในราคา 3 ชิ้น จ่ายเพียง 199 บาทเท่านั้น โปรโมชั่น Watsons Health & Beauty Buffet คัดสรรสินค้ากว่า 100 รายการ มาให้คุณได้เลือกช้อปแบบบุฟเฟท์ซื้อ 3 ชิ้น จ่ายเพียง 199 บาทเท่านั้น สินค้าที่ร่วมรายการ อาทิ วาสลีน เฮลธี่ไวท์ ไลท์เทนนิ่ง โลชั่น 250 มล. ราคาปกติ 149 บาท โดฟ ทรีทเม้นท์ คอนดิชั่นเนอร์ 130 มล. (ทุกสูตร) ราคาปกติ 89 บาท ออกานิก้า สตอรี่ (ทุกผลิตภัณฑ์ ยกเว้นครีมบำรุงมือ) ราคาตั้งแต่ 120-200 บาท และนูโทรจีน่า ไฟน์แฟร์เนส คลีนเซอร์ 50 กรัม ปกติราคา 89 บาท หรือจะเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพภายใต้แบรนด์วัตสัน อาทิ วัตสัน ทรีทเม้นท์ แว็กซ์500 มล. (ทุกสูตร) ราคาปกติ 89 บาท และอื่นๆ อีกมากมาย เต็มอิ่มกับสินค้าราคาสุดคุ้มใน Watsons Health & Beauty Buffet ได้แล้ว ที่ร้านวัตสัน ทุกสาขา ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 23 เมษายน จนถึง 20 พฤษภาคม ศกนี้ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.watsons.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ วีรนุช พุทธชาติเสวี / ธรณ ชัชวาลวงศ์ ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทรศัพท์ 0 2627 3501 ต่อ 101, 118 โทรสาร 0 2627 3510 Email: wputtachartsaewee@th.hillandknowlton.com

แท็ก beauty buffet   วัตสัน