ภาพข่าวการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และ สมาคมไทยล้านนาสปา จัดงาน เสวนา “ฝ่าวิกฤตสำหรับธุรกิจสปาเพื่อสุขภาพ”

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday April 21, 2009 13:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--สมาคมไทยล้านนาสปา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) โดย คุณศศิอาภา สุคนธรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมสินค้าการท่องเที่ยวและ สมาคมไทยล้านนาสปา โดย นายภาคิน พลอยภิชา นายกสมาคมฯ จัดสัมมนาเรื่อง “ทางรอดวิกฤตสำหรับ ธุรกิจเพื่อสุขภาพ และ สปา” ให้แก่ผู้ประกอบการ และ ผู้สนใจ ในจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีวิทยากรพิเศษ มาร่วมบรรยายได้แก่ คุณเฉลิมศักดิ์ สุรนันท์ ผอ. ททท.สำนักงานเชียงใหม่, คุณบูรณ์ อินธิรัตน์ ผอ. ศูนย์ส่งเสริมการส่งออกภาคเหนือ, คุณวีรพรรณ เพียรกุศล นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวเชียงใหม่ และ คุณเอิร์ธ สายสว่าง ผอ. ฝ่ายสื่อสารการตลาดโอเอซิสสปาประเทศไทย ณ โรงแรมเลอเมอริเดียน เชียงใหม่ เมื่อเร็วๆนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ สมาคมไทยล้านนาสปา โทร. 053-920130 แฟกซ์ 053-920131