นีโอเตรียมจัด Amazing Thailand Grand Sale Fair 2009 กระตุ้นกำลังซื้อกลางปี โชว์ยอดจองบูธคืบหน้า 60 %

ข่าวทั่วไป Tuesday April 21, 2009 14:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--พีอาร์ เน็ทเวิร์ค นีโอ เตรียมจัดงาน Amazing Thailand Grand Sale Fair 2009 กระตุ้นกำลังซื้อกลางปี ผนึกกำลังพันธมิตรทั้งรายใหญ่และรายย่อย รวบรวมสินค้าท่องเที่ยว แพคเกจสุดคุ้ม สินค้าอุปโภคบริโภคราคาประหยัด และแบรนด์เนมชื่อดัง ลดกระหน่ำเอาใจนักช้อปสูงสุด 80 % นางลัดดา มงคลชัยวิวัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด กล่าวว่า นีโอเตรียมจัดงาน Amazing Thailand Grand Sale Fair 2009 ซึ่งจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 นับเป็นงานแสดงสินค้าที่มีการลดราคาครั้งยิ่งใหญ่อย่างครบวงจรในช่วงกลางปี โดยภายในงานได้รวบรวมสินค้าอุปโภคบริโภค ตลอดจนสินค้าแบรนด์ดัง อาทิ เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ รวมถึงสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยว อาทิ โรงแรม รีสอร์ท สายการบิน และผู้ประกอบการธุรกิจนำเที่ยว ที่พร้อมใจกันมอบส่วนลดสูงสุดถึง 80 % เพื่อกระตุ้นกำลังซื้อของผู้บริโภคในยุคที่ใครก็ต่างรัดเข็มขัด “ สำหรับพื้นที่การจัดงานแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ Grand Sale Zone ซึ่งเป็นสินค้าประเภทเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย รองเท้า กระเป๋า สินค้าแฟชั่น สินค้าอุปโภค บริโภค โดยมีสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำมาร่วมออกบูธ อาทิ Dortmund , Huskies , New Balance , Blue Corner สินค้าในเครือ Bio Consumer อาทิ Vivite , Tros , Eversense , Dee nee สินค้าราคาพิเศษสมนาคุณจาก Carrefour บริเวณโซนซี ชั้น 2 และสินค้าที่น่าสนใจจากกลุ่มเอสเอ็มอีอีกมากมาย นอกจากนี้ในส่วนของ Grand Service Zone ซึ่งเป็นสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยว อาทิ โรงแรม รีสอร์ท แหล่งท่องเที่ยว บริษัทนำเที่ยว และสาย การบินชั้นนำ อาทิ บางกอกแอร์เวย์ แอร์เอเชีย ฯลฯ ต่างจัดกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม เพื่อกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศ ซึ่งการจัดงานปีนี้ ครอบคลุมพื้นที่ในโซนเพลนนารี ฮอลล์ โซนซี ชั้น 1 และ โซนซี ชั้น 2 โดยมีผู้ร่วมแสดงสินค้ากว่า 600 คูหา ” นอกจากนี้ ภายในงานยังได้จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในกรุงเทพมหานคร ภายใต้แนวคิด “ We Love Bangkok ” ซึ่งได้รวบรวมแหล่งกิน แหล่งท่องเที่ยว แหล่งช้อปปิ้ง เด่นๆ ในกรุงเทพ เพื่อให้นักช้อปได้เลือกชิม เลือกช้อปอย่างจุใจ โดยคาดว่าการจัดกิจกรรมดังกล่าวจะเป็นสีสันดึงดูดให้ผู้บริโภคมาจับจ่ายใช้สอยในงาน รวมทั้งเป็น Hi - Light กิจกรรมให้กับงานซึ่งแตกต่างจากการจัดงานแสดงสินค้าและงานลดราคาอื่นๆ นางลัดดา กล่าวถึงความคืบหน้าของยอดจองบูธว่า “ ขณะนี้มียอดจองพื้นที่กว่า 60 % ของพื้นที่ จัดงานทั้งหมด ซึ่งผู้ประกอบการทั้งรายใหญ่และรายย่อย ต่างให้ความสนใจจองพื้นที่จำหน่ายสินค้าภายในงาน คาดว่าจะสามารถปิดการขายในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ ได้อย่างแน่นอน โดยตั้งเป้ายอดจับจ่ายสินค้า ในงาน 250 — 300 ล้านบาท และยอดผู้เข้าชมงาน 150,000 คน ” สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมงาน Amazing Thailand Grand Sale Fair 2009 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม — 2 สิงหาคม 2552 เวลา 10.00 — 20.00 น. ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 0 2203 4232 www.amazinggrandsale.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 0 2682 9880

แท็ก amazing thailand grand sale