เอคเซนเชอร์ แถลงข่าว “เทคนิคการบริหารต้นทุนอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เพื่อความเติบโตอย่างยั่งยืนขององค์กรท่ามกลางภาวะศก.ที่ผันผวน”

ข่าวทั่วไป Tuesday April 21, 2009 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ เอคเซนเชอร์ บริษัทให้คำปรึกษาชั้นนำของโลกด้านการจัดการ การบริหารเทคโนโลยี และบริการเอาท์ซอร์ส ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว “เทคนิคการบริหารต้นทุนอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เพื่อความเติบโตอย่างยั่งยืนขององค์กร ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่ผันผวน” เอคเซนเชอร์ เผย “ยุทธศาสตร์สู่ชัยชนะ” ซึ่งปรับใช้ได้กับองค์กรไทย ท่ามกลางสภาพเศรษฐกิจที่ซับซ้อนและผันผวน โดยการวิจัยองค์กรที่เปี่ยมประสิทธิภาพมากกว่า 6,000 แห่ง ใน 36 ภาคอุตสาหกรรม ทั่วโลก รวมทั้งวิเคราะห์ความแตกต่างสำคัญของภาวะเศรษฐกิจที่ถดถอยในปัจจุบันและในอดีต ประเด็นการแถลงข่าว: - 4 กลยุทธ์สำคัญเพื่อฟันฝ่าอุปสรรคในภาวะวิกฤติเศรษฐกิจ - ยุทธศาสตร์การบริหารต้นทุนอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เพื่อความเติบโตอย่างยั่งยืนขององค์กร - เทคนิคการลดค่าใช้จ่ายโดยไม่พลาดโอกาสในการเติบโตในระยะยาว - กรณีศึกษา: องค์กรที่สร้างแต้มต่อในการแข่งขัน ด้วยกลยุทธ์ทางการเงินและการบริหารผลการปฏิบัติงาน แถลงข่าวโดย คุณพอล เพรนเดอร์แกสท์ ผู้อำนวยการฝ่ายการเงินและการบริหารผลการปฏิบัติงาน บริษัท เอคเซนเชอร์ ภูมิภาคอาเซียน และ คุณอรพงศ์ เทียนเงิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอคเซนเชอร์ ประเทศไทย วันพฤหัสบดีที่ 23 เมษายน 2552 เวลา 13.30 — 15.30 น. บริษัท เอคเซนเชอร์ ประเทศไทย ชั้น 30 อับดุลราฮิม เพลส ถนนพระราม 4 กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และยืนยันการร่วมงานที่ สาธิดา หรือ สุภาวดี อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ โทร. 0.2252.9871