ดีคอม ใช้ความแข็งแกร่งด้านบริการ ส่ง DMA Desktop ขึ้นเป็นโลคัลแบรนด์ชั้นแนวหน้า

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday April 21, 2009 18:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--ดีคอม กรุ๊ป เปิดตัวกันมากว่า 7 เดือนแล้ว กระแสของคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ภายใต้แบรนด์ DMA สินค้าคุณภาพโลคัลแบรนด์จากดีคอม ที่มาพร้อมกับสเปคสินค้าสูงเมื่อเทียบกับราคาสินค้าในระดับเดียวกันและที่สำคัญการรับประกันคุณภาพของสินค้าทุกชิ้นตลอด 3 ปี ให้คุณมั่นใจได้ไม่ว่าจะมีอุปกรณ์ชิ้นใดเสียหาย คุณก็สามารถนำมารับบริการได้ที่ดีคอม และสำหรับผู้ใช้ที่มีปัญหาในการใช้งานเรายังมีเจ้าหน้าที่ดูแลท่านตลอด 24 ชั่วโมง ตลอด 7 วัน โดย DMA Desktop ได้ออกมาทั้งหมด 4 Series ด้วยกัน ซึ่งเป็นทางเลือกให้กับผู้ใช้งานในด้านต่างๆ ได้แก่ 1. DMA Edutainment สำหรับผู้เริ่มต้นใช้งานออฟฟิศมาตรฐานทั่วไป เหมาะกับการใช้งานอินเตอร์เน็ตและความบันเทิง 2. DMA Biz สำหรับผู้ที่ต้องการคอมพิวเตอร์เสถียรภาพสูง เพื่อใช้ในงานธุรกิจด้วยเทคโนโลยีแบบ Dual Core Processor ทำให้สามารถใช้งานโปรแกรมต่างๆ ที่หลากหลายได้พร้อมๆกันอย่างไม่ติดขัด 3. DMA Cybez สำหรับผู้ใช้งานด้านกราฟฟิค เล่นเกมส์ออนไลน์ และต้องการท่องอินเตอร์เน็ตอย่างไม่ติดขัด ด้วยสมรรถนะของเทคโนโลยี Triple Core Processor จาก AMD ที่แรงจนหยุดไม่อยู่ 4. DMA Xcite สำหรับคอเกมส์ตัวจริง หนักแน่นด้วยความเร็วสูงสุด คุณภาพของ Animation ที่รวดเร็วทันใจหรืองานกราฟฟิคระดับสูงด้วยขุมพลังจาก Phenom X4 Quad-Core Process ที่แรงจนหยุดไม่อยู่ หาซื้อสินค้าได้ที่ตัวแทนจำหน่ายดีคอมทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ดีคอม กรุ๊ป จำกัด โทร.02-697-5550 หรือ www.dcomputer.com