ทรู คอร์ปอเรชั่น พร้อมนักล่าฝันและพนักงาน รวมพลังเข้าร่วมโครงการ Earth Hour ปิดไฟให้โลกพัก

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday April 22, 2009 09:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--พับบลิค ฮิต บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ขานรับกิจกรรมเพื่อสังคม นำทีมนักล่าฝันและพนักงานในเครือบริษัททรู คอร์ปอเรชั่น เข้าร่วมโครงการ Earth Hour ปิดไฟให้โลกพัก เพื่อลดการใช้พลังงานทั่วทั้งโลกเมื่อวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม ที่ผ่านมา เวลา 20.00-21.00 น. ณ ถนนข้าวสาร รุ่งฟ้า เกียรติพจน์ ผู้อำนวยการด้านบริหารแบรนด์และการสื่อสารการตลาด ทรู คอร์ปอเรชั่นฯ กล่าวถึงการเข้าร่วมโครงการนี้ว่า การสนับสนุนกิจกรรมรักษาสิ่งแวดล้อมและอนุรักษ์การใช้พลังงานถือเป็นหนึ่งในนโยบายด้านความรับผิดชอบต่อสังคม ซึ่งเป็นเรื่องที่ทรูให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งและมีการรณรงค์ทั้งในและนอกองค์กรมาโดยตลอด “สำหรับโครงการ Earth Hour ทรู มีความยินดีที่จะให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่เพราะถือเป็นโครงการสำคัญที่จะสร้างจิตสำนึกร่วมกันของคนรักษ์โลก ทรูมีความตั้งใจที่จะรวมพลังจากหน่วยงานต่างๆของกลุ่มทรูมาสนับสนุนโครงการนี้ ซึ่งได้แก่ การนำสื่อที่มีทั้งหมดมาช่วยประชาสัมพันธ์อย่างเต็มที่ตลอดสองสัปดาห์ที่ผ่านมารวมถึงในวันนี้ด้วย เช่น นำศิลปิน AF ร่วมรณรงค์, ส่ง SMS รณรงค์ปิดไฟของทรูมูฟ, ออกอากาศสปอตรณรงค์ทางช่องรายการต่างๆ ของทรูวิชั่นส์, รายงานสดกิจกรรม Earth Hour จากช่องข่าว TNN การวางระบบการถ่ายทอดสดการปิดไฟบนถนนห้าสายหลักผ่านอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงของทรู เป็นต้น ทางด้านการให้ความร่วมมือในการปิดไฟ ทุกหน่วยงานของทรูต่างพร้อมใจกันอย่างพร้อมเพรียง โดยร่วมปิดไฟดวงที่ไม่จำเป็นที่ตึกทรู ทาวเวอร์1และ2 ร้านทรูคอฟฟี่ทุกสาขา ปิดไฟและลดการใช้พลังงานที่ชุมสายโทรศัพท์ทรู รวมทั้งได้รับความร่วมมือปิดไฟจากพนักงานในเครือทรูจากการรณรงค์ภายในองค์กร ซึ่งทั้งหมดนี้ทรูมีความตั้งใจอย่างแท้จริงที่จะเป็นส่วนหนึ่งของพลังสำคัญที่จะร่วมปลูกจิตสำนึกเรื่องสิ่งแวดล้อมแก่คนไทย และหวังว่าผู้ที่ให้ความร่วมมือในวันนี้จะร่วมกันประหยัดไฟและลดการใช้พลังงานต่อไปในชีวิตประจำวันด้วย” รุ่งฟ้า กล่าว ทรูภูมิใจที่ได้เป็นองค์กรหนึ่งที่สำคัญอีกองค์กรที่สามารถประชาสัมพันธ์โครงการเพื่อสังคมให้แก่ประชาชน รวมทั้งรณรงค์สร้างจิตสำนึกรักษ์โลกกับโครงการ Earth Hour มาตลอดระยะเวลา 3 ปี และทางทรูก็พร้อมที่จะให้การสนับสนุนโครงการดีๆ เช่นนี้ต่อไปเพื่อโลกของเรา ผู้บริหารกล่าว ร่วมเป็นพลังสำคัญแสดงจิตสำนึกรักษ์โลกร่วมกัน ลดการใช้พลังงานที่ไม่จำเป็น เพื่อโลกที่น่าอยู่ของเราทุกคน รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: เพียงเพ็ญ พรายแสง , อังคณา อรรจนานันท์ , ศมกมล เนียมกุญชร , ณัฐนาถ สีหามาตย์ บริษัท พับบลิค ฮิต จำกัด โทร.02 252 5699 แฟกซ์. 0 2 252 5698