ลูกค้าแห่ร่วมกิจกรรมซาบีนี่ แคมป์ บายด์ ซาบีน่า

ข่าวทั่วไป Wednesday April 22, 2009 14:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ****** ท่าทางจะถูกใจคุณหนูๆ ไม่น้อย สำหรับชุดชั้นในซาบีนี่ ที่จับกลุ่มลูกค้าวัย 6-12 ปี กับ คอลเลคชั่น “อันเดอร์ เดอะ ซี” ที่นอกจากจะตอบรับกระแสอนุรักษ์โลกใต้ทะเล ด้วยการนำลวดลายของสัตว์โลกใต้ทะเลออกมาอวดโฉมบนชุดชั้นใน ทำเอาถูกใจคุณหนูๆ จนยอดขายพุ่งกระฉูดแล้ว กิจกรรม “ซาบีนี่ แคมป์ บายด์ ซาบีน่า” ตอน “อันเดอร์ เดอะ ซี รหัสลับ...พิทักษ์โลกใต้ทะเล” ที่ใกล้ปิดรับสมัคร วันที่ 30 เม.ย.นี้ ยังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะมีผู้สนใจส่งใบสมัครเข้าร่วมกิจกรรมดีๆ ที่สัตหีบ จ.ชลบุรี ในวันที่ 23 พ.ค.นี้ อย่างคับคั่งเลยทีเดียว ... ****** หลังจากเปิดตัวชุดชั้นในซาบีนี่ คอลเลคชั่น “อันเดอร์ เดอะ ซี” ของค่ายชุดชั้นในซาบีน่า เพื่อเอาใจคุณหนูๆ วัย 6-12 ปีได้ไม่นาน ปรากฏว่า ยอดขายยังคงร้อนแรง เพราะนอกจากลวดลายของ สัตว์โลกใต้ทะเลบนชุดชั้นในที่ออกแบบไว้อย่างน่ารักแล้ว ยังมีกิจกรรมโดนใจ ที่ได้รับความสนใจ จากคุณหนูๆ ที่ส่งใบสมัครเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม “ซาบีนี่ แคมป์ บายด์ ซาบีน่า” ตอน “อันเดอร์ เดอะ ซี รหัสลับ...พิทักษ์โลกใต้ทะเล” เข้ามาเป็นจำนวนมาก ทำเอาคณะกรรมการถึงกับหนักใจ ในการคัดเลือก ผู้โชคดี 50 คนเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ เพราะแต่ละคนก็อยากเข้าร่วมกิจกรรมดีๆ เพื่อร่วมหาประสบการณ์โลกใต้ท้องทะเลในวันที่ 23 พ.ค. ที่ สัตหีบ จ.ชลบุรี กันทั้งนั้น ... ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ในนาม บมจ.ซาบีน่า) อรอนงค์ ภัทรเวชกุล (ฟ้า) โทร. 086-884-4458 , 02-248-7967-8 E-mail : orn_tabo@hotmail.com , c_mastermind@hotmail.com Orn-anong Pattaravejkul... (Fah) Media Relations Master Mind Communications Co.,Ltd. 65/29-30 Chamnan Penjati Building 2nd Floor, Rama 9 Rd, Huaykwang Bangkok 10320 Tel : 0 2248 7967-8 Fax : 0 2248 7969 Mobile : 086 884 4458

แท็ก ซาบีน่า