สยามเทมป์ ร่วมกับ ฝาจีบ จัดเยี่ยมชมโรงงานของบริษัทฝาจีบฯ

ข่าวทั่วไป Thursday April 23, 2009 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ บริษัท สยามเทมป์ จำกัด ร่วมกับบริษัท ฝาจีบ จำกัด (มหาชน) จัดงานเยี่ยมชมโรงงานของบริษัทฝาจีบฯ เพื่อชมโรงไฟฟ้าและระบบปรับอากาศ HITACHI ABSORPTION CHILLERS จากการนำพลังงานความร้อนเหลือมาหมุนเวียนใช้เป็นพลังงานใหม่ โดยไม่ปล่อยความร้อนทิ้งสู่ชั้นบรรยายกาศ อันเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เกิดภาวะโลกร้อน โครงการนี้มีมูลค่ากว่า 160 ล้านบาท กำหนดจัดขึ้นในวันอังคารที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2552 เวลา 08.30- 13.30 น. ณ โรงงานฝาจีบ รังสิต-คลอง 3 โดยมีนายสิทธิชัย วงศ์ถาวรกิจผู้จัดการใหญ่ บริษัท ฝาจีบ จำกัด(มหาชน) นายดำรง ตุลยวรเศรษฐ์ ผู้จัดการฝ่ายวิศวกรรม บริษัท ฝาจีบ จำกัด(มหาชน) นายอรุณ เอี่ยมสุรีย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามเทมป์ จำกัด และนางนภา จันทรผู้จัดการฝ่ายขายในประเทศ บริษัท สยามเทมป์ จำกัด ร่วมกันให้การต้อนรับสื่อมวลชน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด คุณจินตนา หรือคุณวัชรินทร์ โทร. 02 922 2473 หรือ 02 922 2873 แฟกซ์ 02 922 1847