เคทีซี-เวชธานีชวนสมาชิกบัตรเครดิตตรวจสุขภาพไม่อั้นแบบบุฟเฟ่ต์ “สุขภาพดี คุณเองก็เลือกได้” พิเศษเพียง 3,900 บาท

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday April 23, 2009 11:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--บัตรกรุงไทยเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ โรงพยาบาลเวชธานี จัดแคมเปญชุดตรวจสุขภาพแบบบุฟเฟ่ต์ “สุขภาพดี คุณเองก็เลือกได้” สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต เคทีซีทุกประเภทโดยเฉพาะ เลือกตรวจสุขภาพได้ตามต้องการถึง 20 รายการจากกว่า 40 รายการ ประกอบด้วยการตรวจสุขภาพหลัก 8 รายการ ตรวจสุขภาพโดยแพทย์ ตรวจนับความสมบูรณ์ของ เม็ดเลือด ตรวจระดับน้ำตาลในเลือด ตรวจการทำงานของไต ตรวจการทำงานของตับ SGOT และ SGPT เอ็กซเรย์ช่องอกเพื่อตรวจปอดและหัวใจ ตรวจปัสสาวะ ในราคาพิเศษเพียง 3,900 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2552 พร้อมรับส่วนลด 50% คูปองการผลักวิตามินเข้าสู่เซลล์ผิวหน้าที่ศูนย์ผิวหนังเลเซอร์และความงาม ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5000 หรือโรงพยาบาลเวชธานี โทรศัพท์ 0-2734-0000 ออกข่าวในนาม: ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 0-2828-5057 สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 0-2828-5732 ประภัทรพร ชุ่มชูวัฒน์ โทรศัพท์ 0-2828-5401 โทรสาร 0-2828-5046 อีเมล์ ktc_pr@ktc.co.th