วายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ ฟิวเจอร์ส จัดสัมมนาพิเศษในหัวข้อเรื่อง "รวยด้วยการลงทุนทองคำกับ YLG"

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday April 23, 2009 14:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--วีม บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ ฟิวเจอร์ส จำกัด หนึ่งในกลุ่มบริษัทวายแอลจี ผู้ให้บริการด้านการลงทุนทองคำระดับแนวหน้าของประเทศไทย และเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการการเป็นตัวแทนซื้อขายสัญญาล่วงหน้าเกี่ยวกับทองคำ(โกลด์ฟิวเจอร์ส) ในตลาดอนุพันธ์แห่งประเทศไทย (TFEX) จะมีการจัดกิจกรรมสัมมนาใหญ่ พร้อมเชิญวิทยากรพิเศษมากมายร่วมเปิดมุมมองการลงทุน ภายใต้หัวข้อ “รวยด้วยการลงทุนทองคำกับ YLG” ในวันเสาร์ที่ 25 เมษายนนี้ ระหว่างเวลา 13.00-16.30น. ณ โรงแรมคอนราด (ถนนวิทยุ) ภายในกิจกรรมการสัมมนา ได้รับเกียรติจากคุณจิตติ ตั้งสิทธิ์ภักดี นายกสมาคมค้าทองคำ เป็นผู้กล่าวเปิดการสัมมนา ส่วนเนื้อหาแบ่งเป็น 2 ช่วง ช่วงแรก วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิและมีประสบการณ์ในด้านการลงทุนทองคำแท่งร่วมสัมนาในหัวข้อ “ทองคำแท่ง ทางเลือกของการลงทุนให้ได้กำไร ในยุคเศรษฐกิจประเทศไทยผันผวน” ประกอบด้วย คุณซิวซิน สิงห์ประสงค์ อดีตผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บมจ.ธนาคารยูโอบี , คุณพัชรศรี เบญจมาส (กาละแมร์) พิธีกรชื่อดัง และคุณประสิทธิ์ ศรีรุ่งธรรม เจ้าของธุรกิจร้านทองออโรร่า ส่วนช่วงที่ 2 เน้นหนักในด้านการลงทุนในตลาดโกลด์ฟิวเจอร์สให้ได้ผลตอบแทนสูงสุด ในหัวข้อ “กลยุทธ์การลงทุนในโกลด์ฟิวเจอร์อย่างไรให้รวย” โดยมี คุณเกศรา มัญชุศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตลาดอนุพันธ์ (ประเทศไทย) , คุณดนุชา วีระพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ตะวันออกพาณิชย์ลีสซิ่ง จำกัด , คุณพวรรณ์ นววัฒนทรัพย์ ประธานกรรมการ และคุณฐิภา นววัฒนทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ ฟิวเจอร์ส จำกัด ร่วมเป็นผู้ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์อันยาวนานในด้านการลงทุนทองคำ กำหนดการ 13.30-14.00 น. แขกผู้มีเกียรติลงทะเบียน 14.00-14.05 น. พชร ปัญญายงค์ พิธีกรจากรายการ Money Channel กล่าวแนะนำกิจกรรมสัมมนา 14.05-14.10 น. คุณจิตติ ตั้งสิทธิ์ภักดี นายกสมาคมค้าทองคำ ให้เกียรติกล่าวเปิดการสัมมนา 14.00-14.05 น. ชมวิดิทัศน์แนะนำบริษัทและผู้บริหาร บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และบริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ฟิวเจอร์ จำกัด ผู้ให้บริการด้านการลงทุนทองคำที่ครบวงจรและมีประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี 14.15-15.00 น. พิธีกรนำเข้าสู่ช่วงสนทนาเกี่ยวกับการลงทุนทองคำแท่ง ในหัวข้อ “ทองคำแท่ง ทางเลือกของ การลงทุนให้ได้กำไร ในยุคเศรษฐกิจประเทศไทยผันผวน” ผู้ร่วมสนทนาโดย - คุณพวรรณ์ นววัฒนทรัพย์ รองประธานกรรมการ บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน อินเตอร์เนชั่แนล จำกัด ในฐานะผู้มีประสบการณ์ด้านทองคำระดับประเทศมากว่า 20 ปี - คุณซิวซิน สิงห์ประสงค์ อดีตผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ยูโอบี ผู้มีประสบการณ์ ด้านการบริหารการเงินและบริหารลูกค้าระดับพรีเมี่ยมของธนาคาร มาให้ความคิดเห็น และมุมมองเกี่ยวกับการลงทุนในทองคำของกลุ่มลูกค้าวีไอพีทั่วไป - คุณประสิทธิ์ ศรีรุ่งธรรม เจ้าของธุรกิจร้านทอง ออโรร่า ผู้ให้บริการค้าทองคำและลงทุนทองคำ สำหรับลูกค้ารายย่อยมายาวนาน - คุณพัชรศรี เบญจมาศ (กาละแมร์) พิธีกรหญิงชื่อดัง รายการผู้หญิงถึงผู้หญิง และรายการ ราตรีสโมรสร ในฐานะลูกค้าที่สนใจการลงทุนทองคำแท่ง 15.00-15.15 น. พักรับประทานอาหารว่าง 15.15-16.15 น. สัมมนาพิเศษเกี่ยวกับการลงทุนทองคำในตลาดโกลด์ฟิวเจอร์ส ในหัวข้อ “กลยุทธ์การลงทุนในโกลด์ฟิวเจอร์อย่างไรให้รวย” ผู้ร่วมสนทนาโดย - คุณเกศรา มัญชุศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตลาดอนุพันธ์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ TFEX ที่กล่าวถึงทิศทางการเติบโตของการลงทุนในธุรกิจโกลด์ฟิวเจอร์ส - คุณดนุชา วีระพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ตะวันออกพาณิชลีสซิ่ง ในฐานะนักธุรกิจและนักลงทุนที่สนใจการลงทุน เปิดมุมมองการลงทุนในตลาดทางการเงิน ตราสารหนี้ รวมถึงโกลด์ฟิวเจอร์ส -คุณฐิภา นววัฒนทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ฟิวเจอร์ส จำกัด หนึ่งในผู้ให้บริการด้านสัญญาซื้อขายทองคำล่วงหน้า (โกลด์ ฟิวเจอร์ส) ระดับแนวหน้าของประเทศ ที่พร้อมนำเสนอรูปแบบการให้บริการอย่างมืออาชีพ เพื่อให้ลูกค้ามีโอกาสสร้างผลกำไรอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดกับ YLG 16.30 น. เสร็จสิ้นกิจกรรมการสัมมนาพิเศษเกี่ยวกับการลงทุนทองคำโดย YLG