ศูนย์คุณธรรม สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ แถลงข่าวงานสมัชชาคุณธรรมแห่งชาติ ครั้งที่4

ข่าวทั่วไป Thursday April 23, 2009 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--วันเนอร์ กรุ๊ป 95 เนื่องจากศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาพลังแผ่นดินเชิงคุณธรรม (ศูนย์คุณธรรม) สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้(องค์การมหาชน)ได้จัดโครงการประชาสัมพันธ์งานสมัชชาคุณธรรมแห่งชาติและตลาดนัดคุณธรรม ครั้งที่ 4 ในหัวข้อ ฝ่าวิกฤตด้วยธุรกิจคุณธรรม โดยได้จัดงานแถลงข่าวขึ้นเพื่อให้นักข่าวและสื่อมวลชนได้เข้าร่วมงานและประชาสัมพันธ์งาน ในระดับภูมิภาคและงานระดับชาติ ที่จะให้มีขึ้นที่ อิมแพค เมืองทองธานี ในเร็วๆนี้ ในวันจันทร์ที่ 27 เมษายน 2552 เวลา 14.00-16.00 น. ณ ห้อง อโนมา 3 โรงแรม อโนมา ราชดำริ กำหนดการแถลงข่าว การจัดงานสมัชชาคุณธรรมแห่งชาติ ครั้งที่ 4 “ฝ่าวิกฤตด้วยธุรกิจคุณธรรม” วันจันทร์ที่ 27 เมษายน 2552 เวลา 13.30-16.00 น. ณ ห้องอโนมา 3 โรงแรมอโนมา 13.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ 14.00 น. VTR เข้างาน / MC......กล่าวต้อนรับเข้าสู่งานแถลงข่าว แนะนำผู้แถลงข่าวและเรียนเชิญผู้แถลงเกี่ยวกับรายละเอียดของ การจัดงานตามลำดับ 1. คุณอภิรักษ์ โกษะโยธิน ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี 2. พลอากาศเอก วีรวิท คงศักดิ์ ประธานอนุกรรมการศูนย์ ส่งเสริมและพัฒนาพลังแผ่นดินเชิงคุณธรรม 3. นายศิริชัย สาครรัตนกุล ประธานกรรมการจัดงานสมัชชา คุณธรรมแห่งชาติ ครั้งที่ ๔ 14.45 น. พิธีลงนามบันทึกความร่วมมือ / ถ่ายภาพร่วมกัน 15.10 น. เสวนา “ฝ่าวิกฤตด้วยธุรกิจคุณธรรม” - คุณวัชรมงคล เบญจธนะฉัตร์ ประธานกรรมการ บริษัท บาธรูมดีไซน์ จำกัด - คุณสมชาย ธนพลเกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โยธกา อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด - คุณประพจน์ พลพิพัฒนพงศ์ ผู้ก่อตั้งบริษัท แอ็ดวานซ์ แพคเกจจิ้ง จำกัด 16.00 น. จบงานแถลงข่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท วันเนอร์ กรุ๊ป 95 จำกัด โทร 02-510-8445