เซ็นทรัลพัฒนา จัดงานรับมอบ “THE HEAD” ผลงานของศิลปินชื่อดัง “ราวินเดอร์ เรดดี้” ฉลองความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-อินเดีย

ข่าวทั่วไป Thursday April 23, 2009 15:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--อะเบาท์ พีอาร์ วัน : พฤหัสบดีที่ 30 เมษายน 2552 เวลา : 15.00 — 16.30 น. สถานที่ : บริเวณลานหน้าน้ำพุ ลานสแควร์ เอ, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (หน้า ZEN) ในนามของ บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยความร่วมมือของ หอการค้า อินเดีย-ไทย, สถานทูตอินเดียประจำประเทศไทย, สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม และ สำนักทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานรับมอบประติมากรรมในชื่อ “เดอะ เฮด” (THE HEAD) ซึ่งเป็นรูปปั้นศีรษะหญิงชาวอินเดีย ขนาดใหญ่สูงถึง 4 เมตร โดย มร. ราวินเดอร์ เร้ดดี้ ศิลปินระดับโลกชื่อดังชาวอินเดีย ได้มาติดตั้งที่หน้า เซ็นทรัลเวิลด์ ณ บริเวณลานหน้าน้ำพุ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-อินเดีย ภายใต้แคมเปญ “เดอะ สคัลป์เจอร์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์” ในวันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน 2552 เวลา 15.00 — 16.30 น. ณ ลานสแควร์ เอ, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากท่านรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม คุณธีระ สลักเพชร เป็นประธานเปิดงาน ร่วมด้วย H.E. LATHA REDDY เอกอัครราชทูตอินเดียประจำประเทศไทย, คุณสุพัฒน์ ศิวะศรีอำไพ ประธานหอการค้าอินเดีย-ไทย, อ.อภินันท์ โปษยานนท์ และแขกรับเชิญผู้มีชื่อเสียงจากแวดวงศิลปะร่วมงาน รวมทั้งสิ้นกว่า 200 คน อาทิ สุทัศนีย์ คุนผลิน, กรกนก ยงสกุล, ศศิวิมล ณ ระนอง เป็นต้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 7162640 aboutpr