ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(25 เมษายน 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Friday April 24, 2009 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--อินโฟเควสท์ วันเสาร์ที่ 25 เมษายน 2552 08.00 น. ศูนย์ส่งเสริมการพัฒนาความรู้ตลาดทุน สถาบันกองทุน เพื่อพัฒนาตลาดทุน ตลท. จัดฟังสัมมนา “การดำเนินงาน โครงการโรงเรียนต้นแบบ เงินทอง ของมีค่า” ณ โรงแรม แกรนด์ ทาวเวอร์ อิน 09.00 น. ***เลื่อนการแถลงข่าว** เบตเตอร์ เวิลด์ กรีน จัด เยี่ยมชมศูนย์บริหารและจัดการกากอุตสาหกรรม บริษัท เบตเตอร์ เวิลด์ กรีน จำกัด (มหาชน) ณ จังหวัด สระบุรี ณ เบตเตอร์ เวิลด์ กรีน จังหวัดสระบุรี 10.00 น. ธนาคารอาคารสงเคราะห์ จัดให้มีการประมูลขายบ้านมือ สอง ครั้งที่ 1 /2552 ณ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำนักงานใหญ่ 10.00 น. Furniture Grand Sale ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 10.30 น. Bangkok International Gift Fair and Bangkok International Houseware Fair (BIG + BIH 2009) ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 11.00 น. แอสทีน่า แถลงข่าว “ Grand opening Astina Myvac ” ณ บูธ B6-2 ชั้น3 เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว 12.00 น. โตโย-ไทย คอร์ปอเรชั่น จัดเสวนา “ทำไม? ต้องลงทุน ด้าน IT ท่ามกลางวิกฤติเศรษฐกิจ ณ สถาบันบัณฑิต บริหารธุรกิจ ศศินทร์ อาคารศศปาฐศาลา 13.30 น. วายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ ฟิวเจอร์ส จัดสัมมนาพิเศษ ในหัวข้อเรื่อง "รวยด้วยการลงทุนทองคำกับ YLG" ณ โรงแรมคอนราด