อาวียองซ์ มอบรางวัลสัมมนาพิเศษ สกินโปร รีวอร์ด ทริป เข้มเทคนิค Moving by Heart บริการด้วยใจ

ข่าวทั่วไป Monday April 27, 2009 12:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ อาวียองซ์ แบรนด์ความงามระดับพรีเมี่ยม ภายใต้การบริหารงานโดย บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด นำโดย ภก.ดร.พงศกรพัฒน์ อรุโณทยานันท์ ผู้จัดการฝ่ายฝึกอบรมผลิตภัณฑ์และ อาวียองซ์ อะคาเดมี จัดทริปสัมมนาพร้อมมอบรางวัลความสำเร็จ “สกินโปร รีวอร์ด ทริป” (Skin Pro Reward Trip) ภายใต้ธีม Moving by Heart มุ่งก้าวไกล สู่ความสำเร็จด้วยใจ ให้ผู้ร่วมธุรกิจอาวียองซ์ในกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวพรรณของผลิตภัณฑ์ความงาม ณ จังหวัดกาญจนบุรี การสัมมนาครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก อ.วิชัย ปีติเจริญธรรม วิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการปลุกพลังความสำเร็จ และเจ้าของผลงานหนังสือ การทำงานด้วยหัวใจ , พลังสู่..ความสำเร็จ , พลังแห่ง..แรงบันดาลใจ ฯลฯ มาแนะแนวคิดดีๆ สอดแทรกหลักคิดของพระพุทธศาสนาให้เราทำสิ่งต่างๆ ด้วยใจ ทั้งนี้ตลอดการสัมมนา ยังอัดแน่นด้วยกิจกรรมการเรียนรู้ แก่ผู้ร่วมธุรกิจอาวียองซ์ ได้สนุกกับกิจกรรมอันเป็นประโยชน์ด้าน Team Building ที่เน้นการสร้างสายสัมพันธ์ ความรัก ความสามัคคี และวิธีการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพตลอดวัน จนตกค่ำเป็นเวลาแห่งเสียงหัวเราะกับปาร์ตี้สุดฮา ที่ได้จำลองเวทีค้นฟ้าคว้าดาวมาให้ประชันความอลังการกันอย่างเต็มที่ และอิ่มบุญปิดท้ายการสัมมนาด้วยกิจกรรมจากใจสู่ใจ โดยผู้ร่วมธุรกิจอาวียองซ์ทุกคนต่างร่วมกิจกรรมวาดภาพระบายสีและมอบอุปกรณ์ศิลปะแก่เด็กๆ โรงเรียนหมู่บ้านเด็ก มูลนิธิเด็ก เป็นรอยยิ้มที่บริสุทธิ์ และแสนประทับก่อนลาจาก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 คุณชินนารี , คุณแสงนภา , คุณชินนารี