ภาพข่าวสัปดาห์รณรงค์ ง่วงอย่าขับ ปี 2552

ข่าวทั่วไป Monday April 27, 2009 14:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--The Eye D นพ.มนูญ ลีเชวงวงศ์ ประธานกรรมการทุนง่วงอย่าขับ มูลนิธิรามาธิบดี ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ รณรงค์ร่วมกับทางกองบังคับการตำรวจทางหลวง “ง่วงอย่าขับ กับหมากฝรั่ง ลอตเต้ แบล็ก แบล็ก “ ในวันพฤหัสที่ 9 เมษายน 2552 เวลา 10.00 น. กองบังคับการตำรวจทางหลวง โดย พ.ต.อ.พินิต มณีรัตน์ รองบังคับการตำรวจทางหลวง ร่วมรณรงค์โครงการ “ ง่วงอย่าขับกับหมากฝรั่งลอตเต้ แบล็ก แบล็ก “ ร่วมกับทาง บริษัท ดิอายส์ดีท์ จำกัด โดยคุณสิริกิติยา ทัศนวิสุทธิ์ ผู้บริหารแผนงานโครงการรณรงค์ ง่วงอย่าขับ ในโครงการ “ง่วงอย่าขับกับหมากฝรั่งลอตเต้ แบล็ก แบล็ก” เพื่อรณรงค์ลดอุบัติเหตุช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2552 ได้ร่วมกิจกรรม ROAD SHOW แจกสื่อรณรงค์คู่มือง่วงอย่าขับ จำนวน 15,000 เล่ม และสินค้าหมากฝรั่งลอตเต้ แบล็ก แบล็ก จำนวน 30,000 ชิ้น พื้นที่ตำรวจทางหลวง ภาคตะวันออก ภาคอีสานตอนบน และภาคใต้ เน้นวัตถุประสงค์โครงการ เพื่อการรณรงค์ที่ก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อในเรื่องความปลอดภัยและลดอุบัติเหตุบนท้องถนนของผู้ใช้รถใช้ถนนบนเส้นทางหลวง Public Relations Head Office : For more information, please contact: ข้อมูลประชาสัมพันธ์ติดต่อ : The Eye D Co.,Ltd. คุณสิริกิติยา ภคพงศ์ภูสิทธ์ Group Chief Operating Project Tel : 02-728-0763 Fax : 02-728-0764 Hotline : 08-1845-5614 E-mail : sirikitiya@ theeyed.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 027280763 pr