ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(28 เมษายน 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Monday April 27, 2009 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 28 เมษายน 2552 09.00 น. - 17.00 น. Training Program :: Foundation of Advance Java Programming ณ Software Park Building 09.30 น. ตลท. และ บมจ. ตลาดอนุพันธ์ จัดสัมมนาเนื่องในโอกาส ก้าวสู่ปีที่ 4 ของ TFEXตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.00 น. อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง แถลงข่าวโครงการกล่องวิเศษ (Magic Box Project) แคมเปญซีเอสอาร์ และแผนการ สื่อสารการตลาดเพื่อสังคม ของบริษัท อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง จำกัด ณ เดอะแปซิฟิค ซิตี้ คลับ 10.00 น. ไมเดีย เทรดดิ้ง จัดงานแถลงข่าวยุทธศาสตร์ “ไมเดีย กรุ๊ป” ปี2552 ณ โรงแรมเซ็น ทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ 10.30 น. เคทีซี หรือ บ.บัตรกรุงไทย แถลงข่าวทิศทางธุรกิจ บัตรเครดิตเคทีซีเพื่อหน่วยงานของรัฐ ณ อาคารสมัชชา วาณิช2 10.30 น. ธนาคารกสิกรไทย แถลงข่าวเปิดตัวบัตรเครดิต K-SME BizCard บัตรเครดิตแนวคิดใหม่สำหรับผู้ประกอบการเอส เอ็มอี ณ อาคารจามจุรีสแควร์ 10.30 น. เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น และบีทูเอส จัดงานแถลง ข่าว B2S Back to School พร้อมเปิดตัวงาน B2S Expo 2009 มหกรรมอุปกรณ์การเรียน และเครื่องเขียน ครบครัน ที่สุด ณ บีทูเอส สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 11.00 น. พาโรดอนแทกซ์ จัดกิจกรรม “Parodontax Protect ขจัด ต้นตอ 5 ปัญหาเหงือก” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ 13.00 น. ธนาคารเกียรตินาคิน พบปะสื่อมวลชน เพื่อชี้แจงทิศทาง ธุรกิจ และแผนงานต่างๆ ตลอดจนผลการดำเนินงาน งวด ไตรมาส 1 ปี 2552 ณ อาคารอัมรินทร์ทาวเวอร์ 13.00 น. ลี้กิจเจริญแสง จัดแถลงข่าวย่อย เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ ล่าสุดจาก “เลคิเซ่” ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 13.30 น. หัวเหลียนคอมพิวเตอร์ จัดงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่ และร่วมสัมภาษณ์ผู้บริหาร ณ สยามพารากอน 13.30 น. เอชทีซี เชิญร่วมงาน Diamond and Beyond The Transformation of Touch Evolution ณ สถาบันภาษาเอยู เอ ถ.ราชดำริ 13.30 น. สมาคมสถาปนิกสยาม แถลงข่าววันสถาปนิก หรือ Architect’s Day ในงาน สถาปนิก’ 52 re - vision ตั้งทิศ ปรับทัศน์ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี