ข่าวทั่วไป Thursday November 23, 2006 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
รายการแดนสนธยา เสนอสารคดีชุดพิเศษ
ตอน ผจญภัยไปกับ สตีฟ เลียวนาร์ด ตอน ตามรอยหมาป่าแอฟริกา
(INCREDIBLE JOURNEYS WITH STEVE LEONARD -RUNNING WITH WILD DOGS)
วันที่ 29 - 30 พฤศจิกายน 2549 ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี
ร่วมผจญภัยกับ สตีฟ เลียวนาร์ด สู่แอฟริกา... ท้องทุ่ง และป่าเขาอันกว้างใหญ่ไพศาล ตามรอยหมาป่าแห่งแอฟริกากับการออกเดินทางเที่ยวอันตรายที่สุดในชีวิตของพวกมัน 3 ชีวิตกับสัญชาตญาณเพื่อบรรลุเป้าหมาย พันเตอร์... โจนส์ สองพี่น้อง ซึ่งเสี่ยงตายออกจากฝูง และเชสนี่ ตัวผู้ที่ต้องออกจากฝูงอย่างโดดเดี่ยวพร้อมลูกน้อยอีก 4 ตัว เพื่อไปอยู่ฝูงใหม่ พวกมันจะทำได้สำเร็จ และเป็นที่ต้อนรับของฝูงอื่นหรือไม่
วันพุธที่ 29 พ.ย. 2549 ติดตามการผจญภัยของ เชสนี่ และลูก 4 ตัว เมื่อสถานการณ์คับขันบีบบังคับให้ถูกขับไล่ออกจากฝูง เชสนี่ต้องดูแลลูกน้อยไปพร้อมกับการเดินทางที่สุดแสนทรหดเป็นระยะทางถึงวันละ 26 ไมล์ เพื่อยังชีพ และพยายามหาฝูงใหม่เข้าร่วมกลุ่ม ขณะที่ พันเตอร์ และโจนส์ ยังอยู่กับฝูง และพ่อแม่ของมัน ทั้งหมด 13 ตัว กับการร่วมทำงานเป็นทีมล่าเหยื่อ และหาอาหาร
วันพฤหัสบดีที่ 30 พ.ย. 2549 พบวินาทีการออกล่าเหยื่อของฝูงหมาป่าที่ พันเตอร์ และโจนส์ อยู่ร่วมฝูง ที่อาศัยเทคนิค ชั้นเชิง และสัญชาตญาณการทำงานเป็นทีมกับการกระจายวงล้อมรอบเหยื่อจนดิ้นไม่หยุด เพื่อล่ากวาง อาหารมื้อใหญ่ และคอยระวังศัตรูหมายเลข 1 คู่อาฆาต สิงโต ไฮยีน่า เสือดาว ที่คอยจ้องแย่งชิ้นเหยื่อ
ติดตามชม “ผจญภัยไปกับ สตีฟ เลียวนาร์ด ตอน ตามรอยหมาป่าแอฟริกา” ในรายการแดนสนธยา
วันที่ 29 - 30 พฤศจิกายน 2549 ตั้งแต่เวลา 18.30 — 19.00 น.ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด
โทร. 0-2434-8300 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา และคุณวิภาวัลย์