กสิกรไทยเปิดตัว K-SME BizCard บัตรเครดิตเพื่อธุรกิจและชีวิตส่วนตัวใบแรกของไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday April 28, 2009 12:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--ธนาคารกสิกรไทย กสิกรไทยเปิดตัว K-SME BizCard บัตรเครดิตรวมสิทธิพิเศษทางธุรกิจและชีวิตส่วนตัวใบแรกของไทย หวังเจาะผู้ประกอบการเอสเอ็มอีใช้เป็นส่วนลดเพื่อธุรกิจและส่วนตัว ตั้งเป้าปีแรกออก 2.5 หมื่นใบ นายปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ธนาคารได้เปิดให้บริการบัตรเครดิต K-SME BizCard ซึ่งเป็นบัตรเครดิตใบแรกที่รวมสิทธิพิเศษทางธุรกิจและชีวิตส่วนตัวไว้ในใบเดียวกัน โดยมีเป้าหมายที่จะเจาะกลุ่มลูกค้าผู้ประกอบการธุรกิจขนาดกลางและย่อม (SME) ที่เป็นลูกค้าสินเชื่อธุรกิจของธนาคาร โดยบัตรเครดิต K-SME BizCard จะช่วยให้การให้บริการลูกค้าเอสเอ็มอีของธนาคารครบวงจรมากยิ่งขึ้น คือ มีทั้งการให้บริการสินเชื่อที่หลากหลาย และการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตที่สมบูรณ์แบบ ทั้งนี้ บัตรเครดิต K-SME BizCard จะได้รับสิทธิประโยชน์เทียบเท่ากับบัตรแพลทินัมกสิกรไทย และยังสามารถเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า (Cash Advance) ได้สูงสุด 50% ของวงเงินที่อนุมัติในบัตร และสูงสุด 50,000 บาทต่อวัน ผ่านเครื่องเอทีเอ็มหรือที่เคาน์เตอร์สาขาของธนาคารกสิกรไทยและเคาน์เตอร์ธนาคารที่มีเครื่องหมาย VISA ทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าสำหรับธุรกิจในต่างๆ อีกมากมาย อาทิ Biz Knowledge รับสิทธิพิเศษเพื่อเข้าร่วมงานสัมมนา อบรมเชิงปฏิบัติการ และรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญที่ K SME Care Knowledge Center ณ ชั้น 2 อาคารจามจุรีสแควร์ Biz Community ส่วนลดสูงสุดถึง 50% ณ ร้านค้า โรงแรม โรงพยาบาล และสถานบันเทิงทั่วประเทศมากกว่า 1,000 ร้านค้า Biz Protection วงเงินประกันชีวิตสูงถึง 8 ล้านบาท เมื่อชำระค่าเดินทางด้วยบัตร K-SME BizCard บริการ 5 ความช่วยเหลือฉุกเฉินพิเศษ พร้อมประกันอุบัติเหตุวงเงิน 300,000 บาท ในทุกการเดินทาง Biz Shopping รับเงินคืน 0.5% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรทุก ๆ 5,000 บาท ที่ห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี, คาร์ฟูร์, ท็อป ซูเปอร์มาร์เก็ต Biz Accommodation ส่วนลดพิเศษสำหรับค่าที่พักและการเดินทางทั่วไทยและทั่วโลก สำหรับ โรงแรมในเครือ Best Western และดุสิตธานี บริการรถเช่าในเครือ Thai Rent a Car, AVIS และ Limousine Express ได้รับส่วนลด 10-50% ทั้งนี้ ธนาคารกสิกรไทย ตั้งเป้ามียอดผู้สมัครบัตรเครดิต K-SME BizCard 25,000 บัตรภายในปีนี้ ปัจจุบันธนาคารกสิกรไทย นับเป็นผู้นำในการให้บริการด้านสินเชื่อเอสเอ็มอี โดยมีสินเชื่อที่หลากหลายที่สุด ได้แก่ สินเชื่อเกินหลักทรัพย์ค้ำประกันกสิกรไทย สินเชื่อเอกสารการค้ากสิกรไทย สินเชื่อระยะยาวเพื่อธุรกิจเอสเอ็มอีกสิกรไทย สินเชื่อระยะยาวเสริมสภาพคล่องกสิกรไทย สินเชื่อกองทุนรวมหนุนธุรกิจกสิกรไทย สินเชื่อที่ไม่ต้องแสดงหลักทรัพย์กสิกรไทย สินเชื่อเพื่อการขายลดเช็คกสิกรไทย สินเชื่อเครื่องจักรเต็มมูลค่ากสิกรไทย สินเชื่อเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีภาคอุตสาหกรรม สินเชื่อเพื่อสนับสนุนโครงการดอกเบี้ยเงินกู้โครงการนวัตกรรมกสิกรไทย (นวัตกรรมดีไม่มีดอกเบี้ย) สินเชื่อเพื่อสภาพคล่องเพื่อธุรกิจระหว่างประเทศกสิกรไทย และสินเชื่อระหว่างประเทศอภิสิทธิ์เพื่อคุณกสิกรไทย