ภาพข่าวอิมแพ็คฯ ชวนน้องหมามาทำบุญกับกิจกรรม “ร่วมบริจาคโลหิตจากน้องหมาเพื่อน้องหมาและการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดต่อในสุนัข”

ข่าวทั่วไป Tuesday April 28, 2009 15:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ กุลวดี จินตวร (ที่สองจากขวา) ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัดร่วมด้วย มร.ริชาร์ด ฮัมเป (ซ้ายสุด) ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ผู้บริหาร บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป จำกัด ร่วมมอบตัวอย่างเลือดสุนัขให้แก่ รศ.ดร.สามัคคี บุณญวัฒน์ (ที่สองจากซ้าย) รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย ตัวแทนท่านอธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประธานในพิธีโครงการ “ร่วมบริจาคโลหิตจากน้องหมาเพื่อน้องหมาและการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดต่อในสุนัข” ณ โรงพยาบาลสัตว์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมอุ่นเครื่องของงาน “SmartHeart Presents : Thailand International Dog Show 2009” ที่จะจัดขึ้น ณ อาคาร 3 และ 4 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 25-28 มิถุนายน ศกนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด พิมพกานต์ ไชยสังข์ / มณฑิรา นิ่งสมบูรณ์ โทร. 0-2610-2363 โทรสาร. 0-2610-2346 บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด สุดอารีย์ เส็งแดง โทร.0-2833-5122