CentralPlaza Ice Cream Festival 2009 ตอน Awaken the North Pole

ข่าวทั่วไป Tuesday April 28, 2009 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชวนคุณร่วมสัมผัสความเย็นฉ่ำ อร่อยกับไอศกรีม หลากรสชาติ หลายสไตล์ รวมทั้งไอศกรีมโฮมเมดนานาชาติ จากร้านไอศกรีมชื่อดัง พร้อมกิจกรรม ที่น่าสนใจมากมาย อาทิ กิจกรรมลุ้นรับเงิน 10,000 บาท กับการแข่งขันเกม “ไอซ์ ชิงหมื่น” ทุกวันเสาร์และอาทิตย์, การสาธิตการแต่งหน้าไอศกรีม โดยเชฟมืออาชีพจากโรงแรมชื่อดังในจังหวัดเชียงใหม่ พิเศษ สำหรับลูกค้าทุกท่านช้อบครบ 500 บาทขึ้นไป สามารถนำ sale slip มาซื้อคูปอง มูลค่า 120 บาท (ชนิดแลกคืนไม่ได้) ในราคาพิเศษเพียง 100 บาท ในงาน CentrapPlaza Ice Cream Festival 2009 ตอน Awaken the North Pole ระหว่างวันที่ 1 — 13 พฤษภาคม 2552 บริเวณ ชั้น G ลานอควาเรี่ยม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: สุนัดดา วัดอ่อน (เปิ้ล) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4105 / 08-1689-9153 โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111 E-Mail: wasunudda@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralplaza.co.th