ภาพข่าวMLINK มอบโชคในแคมเปญ “ลุ้นเที่ยวประเทศสหรัฐอเมริกา” มูลค่ากว่า 4.6 ล้านบาท

ข่าวทั่วไป Wednesday April 29, 2009 09:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--เอ็ม ลิ้งค์ เอเชีย คอร์ปอเรชั่น บริษัท เอ็ม ลิ้งค์ เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณพลณรงค์ วัฒนโพธิธร Vice President Marketing พร้อมด้วยตัวแทนผู้บริหารบริษัทฯ, คุณศุภมาส บุญประมุข Account Manager, Customer and Market Operation บริษัท โนเกีย(ประเทศไทย) จำกัด, คุณวิจิตรา สุทธิสาคร Marketing Manager นิตยสาร Mobile Mag และคุณเดช อดิศรธนชัย Account Executive นิตยสาร First Mobile ร่วมจับรางวัลมอบโชคแก่ผู้โชคดีในแคมเปญ “ลุ้นเที่ยวอเมริกากับเอ็ม ลิ้งค์” รับรางวัลแพ็คเกจท่องเที่ยวประเทศอเมริกา จำนวน 10 รางวัล และรางวัลอื่นๆ อีกกว่า 1,040 รางวัล มูลค่ากว่า 4.6 ล้านบาท โดยภายในงานมี พ.ต.ท. วีรชัย โพธิปัตชา รองผู้กำกับการ(ป้องกันปราบปราม) สน.พระโขนง และสื่อมวลชนร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีจับสลากรางวัล ณ อาคารเอ็มลิ้งค์ ทุกท่านสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีและติดตามกิจกรรมดีๆ จาก MLINK ได้ที่ www.mlink.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 027415700 ปุณย์พิชชา