ภาพข่าวปลัด ก.ไอซีที ร่วมลงนามบันทึกการส่งมอบและรับพื้นที่ศูนย์ราชการ

ข่าวทั่วไป Thursday April 30, 2009 09:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--ก.ไอซีที นายสือ ล้ออุทัย ปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงการเข้าใช้ประโยชน์และลงนามบันทึกการส่งมอบ-รับพื้นที่ในโครงการศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 ณ อาคารศูนย์ราชการ ถนนแจ้งวัฒนะ โดยมีนายเทวัญ วิชิตะกุล อธิบดีกรมธนารักษ์ (ที่ 4 จากซ้าย) และนายสุระชัย เอี่ยมวชิรสกุล ผู้บริหารโครงการ บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด (ที่ 3 จากขวา) ร่วมลงนามในครั้งนี้ การจัดทำบันทึกข้อตกลงดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ใช้ประโยชน์ คือ ส่วนราชการหรือหน่วยงานของรัฐที่ได้รับการจัดสรรให้ใช้ประโยชน์ในโครงการนี้ ได้รับทราบเกี่ยวกับข้อผูกพันตามเงื่อนไขข้อสัญญา ทั้งหมด เพื่อเป็นแนวทางปฏิบัติในการใช้ประโยชน์ต่างๆ ในโครงการ ตลอดจนให้ผู้ใช้ประโยชน์ได้รับทราบต้นทุนของหน่วยงานตามระบบงบประมาณแบบมุ่งเน้นผลงาน และหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบในระหว่างที่เข้าใช้ประโยชน์จากโครงการศูนย์ราชการฯ แห่งนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-5682453 ทิพวรรณ์ ไชมะโย