ภาพข่าว“คอนวูด” คว้ารางวัลบูธสร้างสรรค์

ข่าวอสังหา Thursday April 30, 2009 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ นายภาสวุฒิ ศิริพงศ์ไพโรจน์ ผู้จัดการส่วนขายโครงการ บริษัท คอนวูด จำกัด เป็นตัวแทนรับรางวัลชนะเลิศ ผลการประกวดบูธแสดงสินค้า ประเภทความคิดสร้างสรรค์ ในงานสถาปนิก’52 โดยมีตัวแทนจากสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นผู้มอบ ซึ่งในงานนี้ ทางคอนวูดได้ออกแบบบูธภายใต้แนวคิด Loft and natural เป็นการออกแบบเน้นในเรื่องของธรรมชาติที่เข้ากันได้กับสิ่งแวดล้อม ทั้งนี้ ภายในบูธตกแต่งโดยนำทุกผลิตภัณฑ์ของคอนวูดมาเสนอแนวคิดใหม่ๆโดยการนำความหนาของไม้คอนวูดและเน้นการใช้สีสันเพื่อให้เกิดไอเดียใหม่ๆ ในการนำผลิตภัณฑ์ไปตกแต่งและประยุกต์ใช้ เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดยบริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ในนามบริษัท คอนวูด จำกัด รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ:วารุณี คำไชย (แนน) โทร: 0-2248-7967-8 ต่อ 119 หรือ 08-1496-6762 e-mail : c_mastermind@hotmail.com / Website : www.mtmultimedia.com