ละคร โคกคูนตระกูลไข่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2549 เวลา 22.00 น. ทางช่อง 5

ข่าวทั่วไป Wednesday May 10, 2006 11:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
ลุ้นชะตากรรมบริษัทโคกคูนฯ
ศึกรักศึกแค้น ส่งผล หอยโข่ง ปัญญาอ่อนกำเริบ
หลังจากครั้งที่แล้ว เม้ง (เอก วิชัย จงประสิทธิพร) กลับมาจีบ เนย (แอน ทวีรัตน์ จิรดิลก) อีกรอบ แต่ เม้ง เข้าใจผิดว่าเนยแอบชอบ คำแท้ (อาร์ม พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์) เพราะคำแท้รวย จึงวางแผนทำให้คำแท้จน เช่นเดียวกับ ชาคริต (เท่ง เถิดเทิง) ที่ไม่พอใจ เผด็จ (หนุ่ม สันติสุข) ที่ไปช่วย คุณนายบัวศรี (แหม่ม จินตหรา) คิดสูตรไข่ปิ้งสูตรใหม่จึงวางแผนให้เผด็จเสียชื่อไปด้วย โดยขณะเดียวกัน หอยโข่ง (โหน่ง ชะชะช่า) บังเอิญโดนสะกดจิต ทำให้อาการทางสมองกำเริบเลยปัญญาอ่อนหนักกว่าเดิม ยิ่งคุณนายบัวศรี พาหอยโข่งไปชิมไข่รสชาติใหม่ หอยโข่งยิ่งอาการหนักขึ้น
เท่านั้นยังไม่พอ เม้ง ยังมาสมัครทำงานเป็น รปภ.กับ ชาคริต และวางแผนที่จะแก้แค้นคำแท้ ทำให้บริษัทโคกคูนเสียชื่อ เมื่อเม้งเห็นอาการของหอยโข่งที่บ้าหนักมากกว่าเดิมเลยได้โอกาสแอบถ่ายรูปไว้ แล้วเอาไปให้นักข่าวดูเพื่อจะแฉว่าไข่โคกคูนไม่ได้มาตรฐาน เพราะให้คนปัญญาอ่อนตรวจสอบคุณภาพ แถมหอยโข่งกินแล้วยังเกิดอาการผิดปกติอีกด้วย งานนี้บริษัทโคกคูนจะเสียชื่อเสียงหรือไม่ หอยดข่งจะหายจากอาการที่ว่าได้อย่างไร ติดตามชมได้ในละครซิทคอม “โคกคูนตระกูลไข่” ในตอน “หอยโข่งซูเปอร์เอ๋อ” ในวันเสาร์ที่ 13 พ.ค.นี้ เวลา 22.00 น. ทางช่อง 5