ข่าวทั่วไป Monday May 4, 2009 12:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.-- ขอเชิญร่วมงาน Elite Universities Australia Interview Program 2009 นิทรรศการศึกษาต่อกับ 6 มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลกของออสเตรเลีย ณ SE-ED Learning Center ชั้น 2 อาคารจามจุรีสแควร์ (สถานีรถไฟใต้ดินสามย่าน) เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2552 เวลา 12.00 — 18.00 น. พบเจ้าหน้าที่และศิษย์เก่าจากมหาวิทยาลัยชื่อดังทั้ง 6 แห่งของออสเตรเลีย ได้แก่ The Australian National University (Canberra) CRICOS No: 00120C The University of New South Wales (Sydney) CRICOS No: 00098G The University of Queensland (Brisbane) CRICOS No: 00025B Monash University (Melbourne) CRICOS No: 00008C Macquarie University (Sydney) CRICOS No: 00002J The University of Western Australia (Perth) CRICOS No: 00126G ที่พร้อมให้คำปรึกษาและแนะแนวเกี่ยวกับการศึกษาต่อด้านต่างๆอย่างใกล้ชิด กิจกรรมสัมมนา แนะแนว เวิร์กช็อปด้านการศึกษา “เคล็ดลับพิชิต IELTS” จาก British Council และ “ทดลองสอบวัดระดับ ภาษาอังกฤษฟรี” กับ สถาบันภาษาอังกฤษ Insight English ข้อมูลน่ารู้เกี่ยวกับ “การเตรียมความพร้อมสู่การเรียนรู้ วัฒนธรรมและความเป็นอยู่ในออสเตรเลีย การขอวีซ่านักเรียน” โดยผู้ทรงคุณวุฒิ จากสถานทูตออสเตรเลีย รวมถึงการ แนะแนว “สุดยอด 5 อาชีพที่เป็นที่ต้องการของตลาดแรงงานวันนี้และอีก 5 ปีข้างหน้า” เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจ เลือก สาขาวิชาเรียน โดย Adecco การบรรยายหัวข้อ “การเปิดโลกทรรศน์ทางการศึกษาในต่างแดนช่วยพัฒนาคนรุ่นใหม่ ได้ จริงหรือ” โดยวิทยากรจาก บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อม บอกเล่าประสบการณ์ชีวิตความเป็นอยู่ ใน ออสเตรเลีย โดยศิษย์เก่าจาก 6 มหาวิทยาลัย ร่วมสนุกกับกิจกรรมภายในงาน รับของที่ระลึกมากมาย และสิทธิประโยชน์ดีๆจาก True Move พบกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ใน ราคาพิเศษสุดจากสายการบิน Jetstar Airline และรับข้อมูลที่พักในประเทศ ออสเตรเลีย ราคาประหยัดจาก YHA (Youth Hostel) ข้อมูลการสอบ สมัครสอบ IELTS จาก British Council และอีกมากมาย.. พิเศษสุด!!! เฉพาะผู้เข้าร่วมงาน รับฟรี ของที่ระลึกจาก Insight Education Consulting และร่วมลุ้นรับ รางวัลใหญ่ ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ —สิงคโปร์จากสายการบิน Jetstar Airline 1 ที่นั่ง จำนวน 1 รางวัล และรางวัลฟรี ค่าสอบ IELTS จำนวน 3 รางวัล เข้าร่วมงาน ฟรี ! สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ http://www.insight.in.th/elite_register.asp ติดต่อข่าวประชาสัมพันธ์งาน ปาริชาติ สัมฤทธิ์จินดากุล Insight Marketing Team E-mai:marketing@insight.in.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-236 7222 Insight Marketing Team