Dockers? Khak1s กางเกงสีกากี คุณภาพระดับ พรีเมียม รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น

ข่าวทั่วไป Wednesday May 6, 2009 11:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--เวิรฟ บริษัท ดีทแฮล์ม จำกัด ผู้แทนจัดจำหน่ายเครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษ แบรนด์ Dockers? San Francisco ( ดอคเคอร์ส ซาน ฟรานซิสโก ) แนะนำ Dockers? Khak1s (K1) รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ซึ่งเป็นรุ่นที่ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 500 ตัว ทั่วโลก เพื่อเฉลิมฉลองความเป็นต้นแบบกางเกงกากีของ Dockers? San Francisco K1 รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น คือส่วนผสมที่ลงดัวระหว่างความคลาสสิค และความทันสมัย ตัดเย็บด้วยเทคนิคการเดินตะเข็บคู่ ลายพิมพ์สัญลักษณ์ K1 ด้านในกระเป๋า กระดุมลายวินเทจ และบัคเคอร์ทองเหลืองด้านหลังกางเกง และพิเศษสุด กางเกง K1 รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นทุกตัวบรรจุในกล่อง สวยหรู ที่ประทับตราสัญลักษณ์ การันตีคุณภาพ จาก Dockers? San Francisco สัมผัสความเป็นหนึ่งเดียวของ Dockers? Khak1s รุ่นลิมิเต็ด เอดิชัน ได้ที่ร้าน Dockers? San Francisco ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่ และรุ่นคอมเมอร์เชียล ได้ที่ Dockers? San Francisco สาขาเซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลลาดพร้าว และสยาม พารากอน ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: เวิรฟ พับบลิค รีเลชั่นส์ คอนซัลแตนท์ซี ประสิทธิ์ กฤษฎาอริยชน (บ๊อบ) โทร. 02-204-8216 พรรณราย ทวีโชติกิจเจริญ (อ๋า) โทร. 02-204-8212