งานประกาศผล สุดยอดดีไซเนอร์ ของวงการกีฬา “The 5th Grand Sport Young Designer Contest”กับผลงานสร้างสรรค์เสื้อผ้ากีฬา แกรนด์สปอร์ต

ข่าวทั่วไป Wednesday May 6, 2009 16:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--พับบลิค ฮิต ธิติ พฤกษ์ชะอุ่ม ผู้อำนวยการทั่วไป บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จัดกิจกรรมเฟ้นหาสุดยอดดีไซเนอร์ของวงการเสื้อผ้ากีฬาในงาน “The 5th Grand Sport Young Designer Contest” โดยมี วีระศักดิ์ โควสุรัตน์ ประธานกรรมการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และสุชาดา นิมากร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป มอบถ้วยประทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ และได้รับเกียรติจาก พลตรี จารึก อารีราชการัณย์รองประธาน เลขาธิการคณะกรรมการ โอลิมปิกแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์, สกฤษดิ์พงษ์ รัตนาพต ผู้อำนวยการใหญ่อาวุโส สายบริหารสินค้า บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมชมงาน ซึ่งผลการประกวด ผู้ที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมชุดกีฬาชายคือ ประภากร เทียมทัด และรางวัลยอดเยี่ยมชุดกีฬาหญิงคือ ณัฐณิชา โอภาสสุขสถิต ณ ชั้น 4 เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ เมื่อวันก่อน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2525699 พับบลิคฮิต