ธนาคารกรุงเทพ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ของสถาบันการเงินไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday May 6, 2009 17:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--ธนาคารกรุงเทพ ด้วยความเป็นผู้นำด้านการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ รองรับรูปแบบการให้บริการทางการเงินที่ถูกต้องปลอดภัย รวดเร็ว สะดวกสบาย สนองตอบความต้องการของลูกค้าในทุกกลุ่มดั่ง ‘เพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน’ โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านอิเล็กทรอนิกส์แบงก์กิ้ง นับตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ บัตรเอทีเอ็ม บัตรเดบิต บัตรเครดิต จนถึงช่องทางการให้บริการทั้ง เครื่องเอทีเอ็ม เครื่องรับฝากเงินสด อินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้ง โมบายแบงก์กิ้ง ล่าสุดกับความสำเร็จทางด้านการพัฒนาเทคโนโลยีที่เน้นความปลอดภัยแก่ลูกค้าเพิ่มมากยิ่งขึ้น เพื่อสร้างการรับรู้ในนวัตกรรมการให้บริการทางการเงินล่าสุด ในฐานะสถาบันการเงินแห่งแรกของไทย ทางธนาคารกรุงเทพจึงได้จัดให้มีกิจกรรมแถลงข่าวขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม 2552 เวลา 13.00 น. — 14.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บริเวณพื้นที่บู้ธธนาคารกรุงเทพ โซน Plaza ภายในงานมหกรรมการเงินครั้งที่ 9 หรือ Money Expo 2009 โดยมีผู้บริหารระดับสูงร่วมให้รายละเอียดประกอบด้วย คุณชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ คุณธีระ อภัยวงศ์ กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ และคณะผู้บริหารของธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ที่เกี่ยวข้อง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: คุณพร้อมพร เวชชาชีวะ (พี่แตง) โทร. 0-2230-2709