The Dynamic Data Center for Microsoft Environment ตอบโจทย์ การลดค่าใช้จ่ายการบริหารจัดการข้อมูลในองค์กร

ข่าวทั่วไป Thursday May 7, 2009 10:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--โอเอซิส มีเดีย ห้ามพลาด! งานสัมมนาครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ด้วยความร่วมมือระหว่างพันธมิตรระดับบิ๊กของวงการไอที ระหว่างเน็ตแอพ (NetApp) ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมยูนิไฟน์สตอเรจ ไมโครซอฟท์ และยิบอินซอย ในงาน “The Dynamic Data Center for Microsoft Environment: Optimize your virtual environment, Use 50% Less Storage for Microsoft Hyper-V” ตอบโจทย์การช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการบริหารจัดการข้อมูลในองค์กร ในวันอังคารที่ 19 พฤษภาคม 2552 เวลา 13.00 — 17.00 น. ณ ห้องบอลรูม 2 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมงาน รับจำนวนจำกัดผู้เข้าร่วมงาน สำรองที่นั่งด่วนที่อีเมล์ netapp@thailandevent.net และรับของที่ระลึกหน้างาน ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02-937-4658-9 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท เน็ตแอพ (ประเทศไทย) จำกัด คุณกมลรัตน์ บุญยกุลศรีรุ่ง โทรศัพท์ 0-2126-8006 อีเมล์: bangie@netapp.com ข่าวประชาสัมพันธ์โดย บริษัท โอเอซิส มีเดีย จำกัด คุณสุนิสา แก้วไทย โทรศัพท์ 0-2937-4735 ต่อ 49 อีเมล์: sunisa@oasismedia.co.th