เซ็นทรัลพัฒนา จัดงานแถลงข่าวเปิดศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี

ข่าวทั่วไป Monday May 11, 2009 10:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการค้าปลีกชั้นนำของไทย มีความยินดีใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน แถลงข่าวเปิดศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ในวันพุธที่ 13 พฤษภาคม 2552 เวลา 10:00-12:00 น. ณ บริเวณโถง ชั้น G อาคารดิออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ โดย ผู้บริหารระดับสูงของ ซีพีเอ็น ประกอบด้วย คุณกอบชัย จิราธิวัฒน์กรรมการผู้จัดใหญ่ คุณวัลยา จิราธิวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดใหญ่ สายงานพัฒนาธุรกิจ และบริหารโครงการก่อสร้าง ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาด และ คุณปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกัด (มหาชน) มาให้ข้อมูลความพร้อมในการเปิดให้บริการ กลยุทธ์การตลาด ฯลฯ โดยมีกำหนดการการจัดงาน ดังนี้ กำหนดการ 10.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับประทานอาหารว่าง 10.30 น. เปิดตัวพิธีกร ได๋ ไดอานา - คุณกอบชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวถึง ภาพรวมการลงทุนในโครงการฯ / ศักยภาพของจังหวัดชลบุรี - คุณวัลยา จิราธิวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานพัฒนาธุรกิจ และ บริหารโครงการ ก่อสร้าง บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวถึง จุดเด่นด้านการตกแต่งความพร้อมของ ร้านค้าทั้งหมด - ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) กล่าวถึง กลยุทธการตลาด - คุณปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกัด กล่าวถึง โรบินสันโฉมใหม่ทันซึ่งสมัยที่สุด 11.15 น. - Group Interview--- 12.00 น. จบการแถลงข่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ขวัญใจ แตงบุตร โทร. 02-667-5555 ต่อ 4115 โทรสาร 0-2264-5575 Email: thkwanjai@cpn.co.th