ตลาดหลักทรัพย์ฯ สมาคมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ และบล.เกียรตินาคิน จัดงานเสวนา หัวข้อ “ หุ้นขึ้นเหนือ 500 จุด...ขาขึ้นจริงหรือ? ”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday May 11, 2009 16:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์สมาคมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ และบล.เกียรตินาคิน ขอเชิญท่านหรือผู้แทนเข้าร่วมงานเสวนา หัวข้อ “ หุ้นขึ้นเหนือ 500 จุด...ขาขึ้นจริงหรือ? ” ในวันพุธที่ 13 พฤษภาคม 2552 เวลา 14.00 -16.00 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ตามกำหนดการดังนี้ 14.00 — 14.15 น. ลงทะเบียน 14.15 — 15.30 น. เสวนา “หุ้นขึ้นเหนือ 500 จุด...ขาขึ้นจริงหรือ?” โดย คุณวิริยา ลาภพรหมรัตน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายพัฒนาธุรกิจ บริษัทหลักทรัพย์ เกียรตินาคิน จำกัด คุณอาภาภรณ์ แสวงพรรค ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายวิจัยหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด 15.30 — 16.00 น. ถาม - ตอบ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: กนกวรรณ เข็มมาลัย 0-2229-2048 วรรษมน เสาวคนธ์เสถียร 0-2229-2797 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์