ธ.อิสลามแห่งประเทศไทย จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง “โครงการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์เพื่อสร้างอาชีพใหม่”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday May 12, 2009 10:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย กำหนดการ พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง “ โครงการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์เพื่อสร้างอาชีพใหม่ ” วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤษภาคม 2552 เวลา 9.00 — 12.00 น. ณ ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย สาขาสาทร อาคารปัญจภูมิ 8.30 — 9.00 น. สื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารว่าง 9.00 — 9.30 น. ประธานในพิธี ฯพณฯ โสภณ ซารัมย์ รมว.กระทรวงคมนาคม และ ฯพณฯ พฤฒิชัย ดำรงรัตน์ รมช.กระทรวงการคลัง เดินทางมาถึงบริเวณงาน 9.30 — 9.45 น. คุณธีรศักดิ์ สุวรรณยศ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย กล่าวรายงาน 9.45 — 10.00 น. ฯพณฯ โสภณ ซารัมย์ รมว.กระทรวงคมนาคม กล่าวเปิดงาน 10.00 — 10.15 น. ฯพณฯ พฤฒิชัย ดำรงรัตน์ รมช.กระทรวงการคลัง กล่าวเปิดงาน 10.15 — 10.30 น. การแสดงชุด “ดิเกฮูลู” 10.30 - 10.50 น. พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง “โครงการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์เพื่อสร้างอาชีพใหม่” ระหว่าง - ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย - สมาคมรถตู้โดยสารต่างจังหวัดแห่งประเทศไทย - บริษัท แพล็ททินัม มอเตอร์เซลส์ จำกัด - บริษัท กมลประกันภัย จำกัด (มหาชน) - บริษัทเมืองไทยประกันภัย 10.50 — 11.10 น. พิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการโดย นายโสภณ ซารัมย์ รมว.กระทรวงคมนาคม และ นพ.พฤฒิชัย ดำรงรัตน์ รมช.กระทรวงการคลัง พร้อมร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก 11.10 — 11.30 น. ฯพณฯ โสภณ ซารัมย์ รมว.กระทรวงคมนาคม และ ฯพณฯ พฤฒิชัย ดำรงรัตน์ รมช.กระทรวงการคลัง ให้เกียรติมอบของรางวัล โดยตัวแทนจากสมาคมรถตู้โดยสารต่างจังหวัด แห่งประเทศไทย เป็นตัวแทนรับมอบ 11.30 — 12.00 น. เสร็จพิธี พร้อมให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน