“ 3 สาว ดรีมส์ 2 ” สวมมาด “ Cowgirl ” พาคนฟัง คูล เอฟ.เอ็ม เอาท์ติ้ง “ Cowboy Camp ” ฟาร์มโชคชัย

ข่าวทั่วไป Friday April 7, 2006 10:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--สกาย — ไฮ เน็ตเวิร์ค
93 คูล เอฟ.เอ็ม. คลื่นวิทยุสังกัดบริษัท สกาย — ไฮ เน็ตเวิร์ค จำกัด ยกคนฟัง บริษัท ดีทแฮล์ม จำกัด กว่า 50 ชีวิต ที่พิชิตรางวัลไปร่วมกิจกรรม “Cool Outing # 3 :Cowboy Camp ” ( คูล เอาท์ติ้ง ครั้งที่ 3 : คาวบอย แคมป์ ) ของ 93 คูล เอฟ.เอ็ม. ถึง 2 วัน 1 คืน ที่ฟาร์มโชคชัย จ.นครราชสีมา โดยมี 3 สาว สุดฮ็อต “ เมย์ — ลีเดีย — ฝ้าย ” จากดรีมส์ 2 ร่วมขบวนความสนุกครั้งนี้ด้วย
ชาวคณะ “ คูล เอาท์ติ้ง ” ออกเดินทางจากกรุงเทพฯตั้งแต่เช้าตรู่มุ่งหน้าไปยังฟาร์มโชคชัย แคมป์ ให้ทันรอบของการชมอาณาจักรฟาร์มโชคชัย กับ Farm Chokchai Agro Tour ( ฟาร์ม โชคชัย อะโกร ทัวร์ ) ชมการสาธิตการเลี้ยงโคนมและการจัดการฟาร์มในพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 20,000 ไร่ สนุกสนานกับการรีดนมโค , การต้อนฝูงโคแบบคาวบอย และการต้อนฝูงแกะของสุนัข และเติมพลังกันด้วยมื้อเที่ยงสุดพิเศษกันแบบเป็นกันเองที่ห้องกลางฟาร์ม ใกล้ชิดธรรมชาติกันแบบสุดๆ จากนั้น พีเจ.กัญ — รังรอง วัณณรถ , พีเจ.ปริญญ์ หมื่นสุกแสง ก็เปิดกิจกรรม “ Cool Outing ครั้งที่ 3 : Cowboy Camp ” ( คูล เอาท์ติ้ง ครั้งที่ 3 : คาวบอย แคมป์ ) ด้วยการพาชาวคณะยกขึ้นขบวนคาราวานแทรคเตอร์ไปยัง โรงผลิตไอศกรีม ‘ อืมม์!...มิ้ลค์ ‘ งานนี้ 3 สาว เมย์ — ลิเดีย - ฝ้ายขอวางไมค์ชั่วคราวและนำทุกคนสนุกสนานกับ การได้ลองทำไอศครีมนมสด ‘ อืมม์!...มิ้ลค์ ’ กันถ้วนหน้า ก่อนก่อนจะพาทุกคนไปเรียกพลังความสามัคคีในหมู่คณะด้วยเกมส์ TEAM BUILDING ( ทีม บิวดิ้ง ) สนุกๆ สไตล์คาวบอย คาวเกริร์ล พอได้พลังความสามัคคีแล้ว ก็ต่อด้วยกิจกรรม Walk Rally ที่ต้องอาศัยความเป็นทีม เวิร์ก มากๆ เพื่อให้บรรลุผลสำเร็จแล้วก็ไปสนุกสนานแบบแอ็ดเวนเจอร์ กับการขับรถ เอทีวี
( ATV ) ในสวนป่า โดยมี 3 สาว เมย์ — ลิเดีย — ฝ้าย นำทีมก่อนไปสวมมาดเท่ควบม้าเป็นคาวเกิร์ลตามแบบฉบับคาวบอยตะวันตกแท้ๆ และสนุกสนานกับปาร์ตี้จาก 3 สาว ‘ ลิเดีย — เม — ฝ้าย แอมฟายน์ ’ ( ดรีมส์ 2 ) นำเพลงจากอัลบั้ม มาโชว์ลีลาแด๊นซ์สุดเหวี่ยงเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ และๆหนุ่มออฟฟิศนี้ได้ตลอดเวลา ปิดท้ายการ Outing ครั้งนี้ที่ฟาร์มโชคชัยกันแบบสนุกสุดๆ
ติดตามกิจกรรม “ COOL OUTING ” ( คูล เอาท์ติ้ง ) ที่จัดขึ้นเพื่อให้คนฟังได้พาเพื่อนๆในออฟฟิตมาทำกิจกรรมสนุกๆ ด้วยกันเป็นประจำทุกเดือน และครั้งต่อไปจะเป็นกิจกรรมอะไร ติดตามรายละเอียดได้ที่ 93 คูล เอฟ. เอ็ม. ทุกช่วง พีเจ.หรือWWW.93coolfm.com
หมายเหตุ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
02-938-5691-3 ต่อ 718
เอ๋ (รุจิรา) 09-823-7159 , เดียร์ (สุภะนี) 01-901-4500