ศรีปทุม จับมือเครือข่ายพันธมิตร สร้างมืออาชีพป้อนตลาดกีฬาและบันเทิง

ข่าวทั่วไป Wednesday May 13, 2009 11:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม ดร.กมล ชัยวัฒน์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (ที่3จากขวา) เป็นประธานงานแถลงข่าวเปิดตัวหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิตและดุษฎีบัณฑิต สาขาธุรกิจการกีฬาและการบันเทิง โดยมีดร.ปรางทิพย์ ยุวานนท์ ผู้อำนวยการหลักสูตรบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิต สาขาธุรกิจการกีฬาและการบันเทิง มหาวิทยาลัยศรีปทุม (ที่ 2จากซ้าย) นายยรรยง อัครจินดานนท์ ที่ปรึกษา บริษัทอาร์เอส จำกัด(มหาชน)ผู้บริหาร สโมสรฟุตบอลเพื่อนตำรวจ (ที่ 3จากซ้าย) และนายชินกร ไกรลาศ ร่วมเสวนาเรื่อง Sports & Entertainment Evolution:Step up to World Class ระดมสมองเพื่อพัฒนาบุคคลากรด้านกีฬาและบันเทิงรองรับการเติบโตของธุรกิจด้านนี้ ณ มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดยหลักสูตรดังกล่าว เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท หรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่http://graduate.spu.ac.th/dseb สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คุณสุวินี พินิจทรัพย์สิน : 02 884 3970