เอ็ม วี ดี แนะนำ DVD เรื่อง Boys in the Striped Pajamas

ข่าวบันเทิง Wednesday May 13, 2009 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--เอ็ม วี ดี ชื่อเรื่อง : Boys in the Striped Pajamas ชื่อไทย : เด็กชายในชุดนอนลายทาง แนวหนัง : สงคราม นักแสดง : อาสา บัทเทอร์ฟิลด์, วีร่า ฟาร์มิกา ผู้กำกับ : มาร์ค เฮอร์แมน ปี 1942 คือช่วงเวลาที่สถานการณ์ทางการเมืองของยุโรปตึงเครียด บรูโน่ หนุ่มน้อยจากครอบครัวผู้มีอันจะกินต้องย้ายบ้านตามครอบครัวไปสู่สถานลี้ภัยในประเทศโปแลนด์ บรูโน่ได้มิตรใหม่เป็นเด็กหนุ่มชาวยิวและมิตรภาพของพวกเขา คือสาเหตุของโศกนาฏกรรมในเวลาต่อมา DVD Feature Aspect Ratio: 1.85:1 Languages: 5.1 Dolby English, 5.1 Dolby Portuguese, 5.1 Dolby Thai Subtitles: English, Spanish, Portuguese, Thai, Traditional Chinese, Bahasan, Malaysia, Korean Bonus: 1. รับชมฉากที่ถูกตัดทิ้ง พร้อมเลือกฟังคำบรรยายจากผู้กำกับและเจ้าของบทประพันธ์ Friendship Beyond The Fence Mustn't Go Near Them Moving Out Of Berlin Less Freedom Sound From Above บริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด (M V D Company Limited) โทร : 0-2250-4950, 0-2250-5370