ยู-นาโฮะ-นัตซึกิ 3นางแบบCawaii! GIRLSบินตรงจากญี่ปุ่น ร่วมงาน นิตยสารCawaii! Meet&Greet สุดพิเศษ! แฟนๆ ห้ามพลาด 16 พค.นี้วันเดียว

ข่าวทั่วไป Wednesday May 13, 2009 17:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ช่วงเวลาสุดพิเศษ! ที่ทาง นิตยสาร Cawaii! นิตยสารแฟชั่นของสาวป๊อปตัวจริงอันดับหนึ่งของเมืองไทยจากประเทศญี่ปุ่น เครือ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ขอมอบให้แฟนๆ นิตยสาร Cawaii! ได้เต็มอิ่มกับกิจกรรม Meet & Greet กับ 3 นางแบบ Cawaii! GIRLS ยู ฟุคะนางะ, นาโฮะ อิโนะอุเอะ และ นัตซึกิ ฟุคุสุมิ ที่บินตรงมาจากประเทศญี่ปุ่นมาร่วมงานนี้โดยเฉพาะ ที่อัดแน่นความสนุกในแบบเป็นกันเองและใกล้ชิดสุดๆ ด้วยกติกาง่ายเพียงลงทะเบียนด้านหน้าแล้วร่วมเล่นเกมส์ในงาน Cawaii! Festival & Cawaii! GIRLS Contest 2009 ซึ่งนางแบบทั้ง 3 คนจะเป็นผู้จับสลากผู้ที่จะได้ร่วม Meet & Greet จำนวนเพียง 50 คนเท่านั้น! นอกจากนั้นภายในงานแฟนๆ จะได้เต็มอิ่มกับกิจกรรมต่างๆ ทั้งการประกวด Cawaii! GIRLS Contest 2009 และ Cawaii! JK Cover Dance Contest 2009, Mini Contest จากศิลปินวัยรุ่นชื่อดัง, ช้อปปิ้งจุใจกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากผู้สนับสนุน, รับของที่ระลึกสุดพิเศษ! มากมาย กำหนดจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่! วันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคม 2552 ลานพาร์ค พารากอน สยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-508-8173 หรือทาง www.cawaii.in.th ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด 115/66 หมู่ 12 ซอยรามอินทรา 40 คลองกุ่ม บึงกุ่ม กทม. 10230 ธิดารัตน์ บุญสมบัติ (แอปเปิ้ล) 081-456-6547 e-mail : thidarat@inspire.co.th พูนทรัพย์ ศิริแสงชัยกุล (ทรัพย์) 081-903-1591 e-mail : poonsub@inspire.co.th สุวรรณี นวลสนิท (ลูกปลา) 086-997-7046 e-mail : suwannee@inspire.co.th