รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ออกอากาศวันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2549

ข่าวทั่วไป Thursday February 9, 2006 17:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค
ปฏิทินข่าว
รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค
สถานีโทรทัศน์ช่อง 11 กรมประชาสัมพันธ์ เวลา 08.00-08.30 น.
ทีเอสซี (ช่อง 11/2) เวลา 08.00-08.30 น.
ยูบีซี 60 และยูบีซี 94 เวลา 10.30 น. 17.00 น. และ 20.00 น.
และไทยทีวีโกลบอล เน็ตเวิร์คใน 170 ประเทศ
ดร. วาเลอรี่ แมคเค็นซี่ (ขวา) เจ้าของและพิธีกรนำรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” พูดคุยกับ เจนนิเฟอร์ สตาร์ก (ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายโปรแกรมของเทศการภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ เกี่ยวกับ “งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ” โดยในปี 2549 นี้มีหนังเรื่องยาวที่น่าสนใจหลายเรื่อง อาทิ Manderley ภาพยนตร์แนวดราม่าผลงานการกำกับของ ลาร์ วอน เทียร์ ที่เกี่ยวกับการกดขี่มนุษย์หลายรูปแบบโดยได้รับเลือกเข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ 2005 ที่ผ่านมาด้วย Paradise Now หนังปาเลสไตน์ของผู้กำกับ Hany Abu-Assad ภาพยนตร์ที่บอกเล่าอีกมุมมองหนึ่งของระเบิดพลีชีพ เพื่อล้างแค้นแทนชาวปาเลสไตน์ที่มีต่อชาวอิสราเอล และได้รับรางวัลภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยมจากเวทีลูกโลกทองคำครั้งที่ผ่านมาอีกด้วย
งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ ในปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 — 27 กุมภาพันธ์ 2549 ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5-6 สยามพารากอน
ติดตามชมรายละเอียดต่าง ๆ ได้ในรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” วันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ ศกนี้.
อังคณา ธีรพรอมรรัตน์
ประชาสัมพันธ์รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค
บริษัท ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด
โทรศัพท์ 02 634 3281-2 โทรสาร 02 231 6230
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--