คอมเซเว่นรุกตลาดคอมพิวเตอร์ภาคเหนือตอนล่าง เปิดศูนย์ค้าส่งและกระจายสินค้าพิษณุโลก

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday January 10, 2006 11:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--คอมเซเว่น
คอมเซเว่น ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วง สินค้าไอทีดิจิตอลไลฟ์สไตล์ชั้นนำ รุกตลาดคอมพิวเตอร์และไอทีในส่วนภาคเหนือตอนล่าง พร้อมรองรับการขยายตัวของภาคธุรกิจคอมพิวเตอร์และไอที โดยได้มีการเปิดศูนย์ค้าส่งและกระจายสินค้าคอมพิวเตอร์พิษณุโลก ศูนย์การค้าปทุมทอง เพื่อใช้เป็นศูนย์กลางของภูมิภาคในส่วนภาคเหนือตอนล่างในการกระจายสินค้าและช่วยอำนวยความสะดวกในการรับบริการให้กับตัวแทนจำหน่ายในจังหวัดพิษณุโลกและจังหวัดใกล้เคียง นอกจากนี้ยังช่วยลดระยะเวลาในการขนส่งสินค้าโดยใช้ศูนย์ค้าส่งและกระจายสินค้าพิษณุโลกเป็นศูนย์กลางในภูมิภาคเหนือตอนล่างอีกด้วย โดยจากคอมเซเว่นได้จัดพิธีเปิดและจัดสัมมนานวัตกรรมไอทีปี 2549 ให้กับตัวแทนจำหน่ายในจังหวัดพิษณุโลกและจังหวัดใกล้เคียง ณ ห้องพิจิตร โรงแรมท็อปแลนด์ จ.พิษณุโลก เมื่อวันที่ 7 มกราคมที่ผ่านมา โดยภายในงานมีการรับสมัครตัวแทนจำหน่าย และยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษพร้อมของแถมมากมายที่จัดให้เฉพาะตัวแทนจำหน่ายที่มาร่วมในงานนี้เท่านั้นศูนย์ค้าส่งและกระจายสินค้าคอมเซเว่น ศูนย์พิษณุโลกศูนย์การค้าปทุมทอง 59-194 ถ.พระธรรมไตรปิฎก ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก โทร 055-225-067-8ยินดีรับสมัครตัวแทนจำหน่าย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท คอมเซเว่น จำกัด