ทีวีไกด์รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ

ข่าวบันเทิง Monday May 18, 2009 12:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม 2552 “เพื่อความก้าวหน้า” เป็นต่อ (ชาคริต แย้มนาม) มาขอพี่หมอน(ปุ๊ย-ผอูน) ลาออกเพื่อไปทำงานที่บริษัทเอเจนซี่ยักษ์ใหญ่ พอวอก(เกลือ-กิตติ) กับพี่ยม(เจี๊ยบ เชิญยิ้ม รู้เข้าก็โกรธมาก คิดว่าเป็นต่อเป็นคนเห็นแก่เงินไม่สนใจเพื่อน ระหว่างความก้าวหน้ากับมิตรภาพเป็นต่อจะเลือกอะไร? ตามลุ้น “เป็นต่อ” คืนวันพฤหัสนี้ 22.30 น. ทางช่อง 3 วันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2552 “จุ๊ๆ ไม่เอาไม่พูด” วันเกิดทั้งที ซัน(ชาย-ชาตโยดม) ตั้งใจทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้บุ๊ง(ออร์แกน-ราศี) แต่แจ็ค(บ๊วย-เชษฐวุฒิ) กับเหมา(บอส-เดชบดินทร์) เอาแต่เล่นจนทำให้แผนของซันล่ม ทำเอาบุ๊งงอนใหญ่ งานนี้แจ็คกับเหมาจะช่วยซันง้อบุ๊งยังไง? ตามดูได้ใน “เฮง เฮง เฮง” เสาร์นี้ 10.15น. ช่อง 3 วันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2552 “วินาทีสุดท้าย” พอน้าเยาว์(ป๋อง-พิมพ์แข)รู้ความจริงว่าชัดเจน(แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์)กะแป้ง(อ้อม-พิยดา)เป็นแฟนกัน น้าเยาว์ก็หอบผ้าหอบผ่อนพาแป้งหนีไปเมืองนอกทันที แถมยังสั่งลำดวน(หน่อย-อุ่นเรือน)ให้ปิดปากเงียบอีกด้วย เอาล่ะสิ งานนี้ชัดเจนจะยอมแพ้ให้น้าเยาว์พรากแป้งไปจากหัวใจง่ายๆ แบบนี้หรือไม่? ตามลุ้นได้ใน “บางรักซอย 9” เสาร์นี้ 6 โมงเย็น ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี อาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2552 “ยัยตัวร้ายกับนายหัวโกร๋น” หลวงพี่เคน ชวน นัดหล่อ(บี้-สุกฤษฏิ์) ,พลอย(แป้ง-อรจิรา) และคุณโทนี่ ไปเข้าคอร์สนั่งสมาธิวิปัสนาที่วัด ระหว่างทำสมาธิจู่ๆ ก็ดันมีวิญญาณเร่ร่อนโผล่มาขอส่วนบุญเต็มไปหมด เจอผีหลอกซะขนาดนี้นัดหล่อกับเพื่อนๆ จะอาตัวรอดยังไง? ตามชมได้ใน “นัดกับนัด” ห้าโมงเย็น อาทิตย์นี้ ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี วันอาทิตย์ที่ 24 พ.ค. 2552 “บุ้งกี๋ แอนด์ เดอะแก๊ง” บุ้งกี๋(เมย์ เดอะสตาร์) ชวนแก๊งเพื่อนตัวแสบมาปาร์ตี้ที่บ้าน ส่งเสียงดังสร้างความรำคาญให้ทุกคน จนริน(เอ้-ชุติมา) ทนไม่ไหวทะเลาะกับบุ้งกี๋ชุดใหญ่ เดือดร้อนถึงรัก(กัปตัน)กับลิ้งค์(ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์) ต้องเข้ามาห้าม ศึกครั้งนี้จะยุติยังไง? ตามดูได้ใน “บ้านนี้มีรัก”วันอาทิตย์ที่ 24 พ.ค. นี้ 18.00น. โมเดิร์นไนน์ทีวี