ข่าวทั่วไป Thursday March 9, 2006 12:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม
สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม จัดอบรมหลักสูตร การดูแล ตัวแทนจำหน่ายสินค้า ให้ประสบความสำเร็จ ตัวแทนจำหน่ายสินค้า ให้ประสบความสำเร็จ ( HOW TO WIN YOUR DEALER / CONCESSIONAIRE ) โดยอาจารย์ไพบูลย์ ล้วนวรรัตน์ วิทยากรและผู้ชำนาญด้านการขายและการตลาดและด้านตัวแทนบริษัทและบริษัทชั้นนำ ในวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2549 เวลา 09.30 — 16.30 น. ณ ห้องสัมมนา โรงแรม TK พาเลซ ถ. แจ้งวัฒนะ พบกับหัวข้อสัมมนาที่น่าสนใจ อาทิ กลยุทธ์ในการติดต่อผู้แทนจำหน่ายเพื่อสร้างความสำเร็จในงานขาย การตลาดเบื้องต้นสำหรับสุดยอดนักขาย กลยุทธ์การสร้างยอดขาย เครื่องมือทางการเงินสำหรับนักขายและนักการตลาด แนวโน้มและทิศทางการตลาดไทย เทคนิคการเจราต่อรองเพื่อความสำเร็จในการติดต่อธุรกิจ ฯลฯ เหมาะสำหรับผู้บริหาร ผู้สนใจการตลาดยุคใหม่และการบริการลูกค้า (CRM) ตัวแทนจำหน่าย และผู้สนใจทั่วไป เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบริษัทแม่กับตัวแทนจำหน่าย เพิ่มศักยภาพในการดูแลตัวแทนจำหน่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
สนใจสำรองที่นั่งได้ที่ คุณพิชามญชุ์ (ฝ่ายอบรม) โทร. 0 2564 4000 ต่อ 2007 — 2013 หรือ www.ismed.or.th
แผนกประชาสัมพันธ์ :
คุณศศิธร ช้างใหญ่ โทร. (02) 564-4000 ต่อ 6103
E-mail : sasithon@ismed.or.th