น้ำมันปิโตรเลียมไทย จัดงานแถลงข่าว TPS SPARK power nerver dies

ข่าวเศรษฐกิจ Monday May 18, 2009 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--น้ำมันปิโตรเลียมไทย บริษัท น้ำมันปิโตรเลียมไทย จำกัด จัดงานแถลงข่าว TPS SPARK power nerver dies เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่แบตเตอรี่ TPS SPARK สู่ตลาดไทย วันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2009 เวลา 13.30 - 15.30 น. โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทรัล ลาดพร้าว ห้องกำแพงเพชร 2 ชั้น M บริษัท น้ำมันปิโตรเลียมไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นชั้นนำของไทย โดยนายสมภพ ติงธนาธิกุล กรรมการผู้จัดการ และนายเกียรติยศ ณ นคร ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ ร่วมกันจัดงานแถลงข่าว...เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่แบตเตอรี่ TPS SPARK......แบตเตอรี่น้องใหม่เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ใช้รถในประเทศไทย ในชื่องาน....TPS SPARK power nerver dies......ในวันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2009 เวลา 13.30 - 15.30 น. ณ โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทรัล ลาดพร้าว ห้องกำแพงเพชร 2 ชั้น M งานนี้ได้รับเกียรติจาก อ.พัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ร่วมแสดงความยินดีพร้อมสนทนาเกร็ดน่ารู้เรื่อง.........6 เรื่องควรรู้เกี่ยวกับแบตเตอรี่กับรถยนต์.......โดย..นานา ไรบีน่า รับหน้าที่พิธีกรตลอดงาน ดำเนินการจัดงานโดยบริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด หรือ INAC บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์ สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อที่ จินตนา ตรีพิชิต ( 081 826 0639 ) โทร.02 922 2473 , 02 922 2873