ที่นอนยางพาราใหม่ล่าสุด เวนทรี่ (Ventry) รุ่น Prida

ข่าวทั่วไป Tuesday May 19, 2009 11:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--โฟร์ฮันเดรท บริษัท เวนทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ที่นอน Ventry นวัตกรรมแห่งการนอน ขอแนะนำที่นอนใหม่ล่าสุด รุ่น Prida ที่ผลิตจากยางพาราธรรมชาติ 100% เหมาะสำหรับผู้รักสุขภาพ และการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดคืน กับการออกแบบการจัดเรียงภายในด้วยชั้นยางพาราธรรมชาติแท้ 10% หนา 7 นิ้ว วางเรียงซ้อน 3 ชั้น ทำให้มั่นใจในการรองรับน้ำหนักตัวได้ดีเยี่ยม และยังหุ้มแบบ 2 ชั้นด้วยผ้าฝ้าย Cotton และผ้าทอลาย White Orchid Flower คุณภาพดีจากต่างประเทศที่ผ่านกระบวนการกันไรฝุ่น พร้อมซิบเปิดสำหรับนำไปถอดซักได้ พิเศษพร้อมรับประกัน 10 ปี มีจำหน่ายที่โชว์รูมสำนักงานใหญ่ (เหม่งจ๋าย) Homeworks และร้านค้าตัวแทนจำหน่าย หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โทร. (02) 539-2559 ถึง 62 หรือที่ www.ventry.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง (คุณแป๋ง) โทร. 02-553-3161-3