เครือสหพัฒน์ จัดงานแถลงข่าว The 13 th SAHA GROUP FAIR: TRADE- EXPORT- EXHIBITION

ข่าวทั่วไป Tuesday May 19, 2009 15:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น เครือสหพัฒน์ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว The 13 th SAHA GROUP FAIR: TRADE- EXPORT- EXHIBITION ในวันอังคารที่ 26 พฤษภาคม 2552 เวลา 13.30 น. ณ ห้อง Meeting Room 1-2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีผู้ร่วมแถลงข่าวดังนี้ - นายราเชนทร์ พจนสุนทร อธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ - นายบุญเกียรติ โชควัฒนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) - ดร.เพ็ญนภา ธนสารศิลป์ กรรมการ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) - นางธีรดา อำพันวงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) กำหนดการแถลงข่าว 13.30 น. ลงทะเบียน รับประทานอาหารว่างและเครื่องดื่ม 14.00 น. พิธีกรคุณกนก รัตน์วงศ์สกุล และคุณจอมขวัญ หลาวเพ็ชร์ กล่าวต้อนรับพร้อมกับแนะนำผู้แถลงข่าว นายราเชนทร์ พจนสุนทร อธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ นายบุญเกียรติ โชควัฒนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ดร. เพ็ญนภา ธนสารศิลป์ กรรมการ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) นางธีรดา อำพันวงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) 14.30 น. เปิดซักถาม ถ่ายภาพร่วมกัน 15.00 น. ปิดงาน